3 cách phân biệt đồng hồ G Shock fake đơn giản nhất

By | October 7, 2020

3 cách phân biệt đồng hồ G Shock fake đơn giản nhất

Đồng hồ G Shock trong suốt thời gian qua luôn được chiếm được chỗ đứng trong lòng những người yêu thích cỗ máy thời gian. Với mức giá tương đối rẻ so với những tính năng mà chiếc đồng hồ này đem lại càng khiến bao trái tim phải điên đảo. Tuy nhiên, những đối tượng là học sinh, sinh viên đôi khi hay bị những chiêu trò hấp dẫn với mức giảm giá siêu rẻ mà mua phải đồng hồ G Shock fake.

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho mọi người phân biệt được đồng hồ G Shock fake đơn giản nhất.

 Khi mua đồng hồ G Shock cần kiểm tra kỹ để không bị mua phải G Shock fake

Phân biệt đồng hồ G Shock fake bằng kiểm tra mã đồng hồ

Để phân biệt được đâu là đồng hồ G Shock fake, điều đầu tiên khi mua đồng hồ mọi người cần kiểm tra mã của sản phẩm mình đang muốn mua. Hầu hết, đồng hồ Casio G Shock chính hãng đều được khắc mã đồng hồ ở mặt sau. Cách để phân biệt đó là bạn sẽ đối chiếu mã đồng hồ ở mặt sau với mã mà cửa hàng nơi bán cho bạn có trùng khớp hay không. Nếu như khi đối chiếu mà mặt sau đồng hồ mã không trùng với mã bạn kiểm tra ở cửa hàng hoặc khi bạn tìm kiếm thông tin trên phương tiện xã hội thì chắc chắn đây là đồng hồ fake.

Một cách để mọi người nên lưu ý khi kiểm tra mặt sau của đồng hồ, nếu đồng hồ G Shock fake chữ số được khắc ở mặt phía sau đồng hồ thường không được rõ nét và hoa văn in chữ thương hiệu cũng bị lệch lạc. Đây là một cách vô cùng đơn giản giúp mọi người kiểm tra đồng hồ chính hãng trước khi mua một cách nhanh chóng.

 Kiểm tra thông số sản phẩm phân biệt đồng hồ G Shock fake ở mặt sau đồng hồ

Kiểm tra trên dây đồng hồ

Với mọi người mới có đam mê đồng hồ G Shock chính hãng chắc chắn sẽ không biết được cách phân biệt thông qua dây rất đơn giản bằng cách kiểm tra xem trên dây đồng hồ có mã seri sản phẩm không. Nếu có chữ mọi người kiểm tra phần chữ đó có được in rõ nét không. Bởi vì, đồng hồ G Shock fake các chữ in ở cuối cuống dây đồng hồ khi kiểm tra thường mờ nhạt và sần sùi, không tỉ mỉ mượt mà như đồng hồ chính hãng.

Thêm một điểm nữa đó là khi kiểm mặt sau đồng hồ chính hãng sẽ có in nơi sản xuất là Thái Lan Casio hoặc China Casio còn nếu có in nơi sản xuất khác thì nhiều khả năng là đồng hồ G Shock fake.

Phân biệt thông qua chức năng hoạt động

Một điểm rất quan trọng giúp mọi người có thể phân biệt được đồng hồ G Shock chính hãng đó là kiểm tra về chức năng của đồng hồ.

Để phân biệt được đồng hồ Casio G Shock một cách đơn nhất mọi người có thể kiểm tra thông số và chức năng hoạt động của đồng hồ, các hiển thị của đồng hồ, tính năng bấm giờ, cảm biến của đồng hồ như thế nào. Mọi người có thể tìm kiếm thông tin về chức năng trước khi mua để có thể đối chiếu một cách chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, khi kiểm tra đồng hồ chính hãng bạn có thể thử lắc mạnh đồng hồ nếu là G Shock fake các bộ phận được làm rất lỏng lẻo không chắc chắn khi kiểm tra mọi người sẽ phân biệt được.

 Kiểm tra đồng hồ G Shock fake bằng cách đơn giản về tính năng hoạt động

Cuối cùng, mọi chiếc đồng hồ G Shock chính hãng tại Việt Nam đều có tem vàng dán phía sau nắp lưng đồng hồ. Tem vàng có hiệu ứng lấp lánh và các ký tự ẩn. Nếu đồng hồ không có tem thì chứng tỏ là G Shock fake hoặc hàng không chính hãng nhé!

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất giúp mọi người phân biệt được đồng hồ G Shock fake. Với những cách này chắc chắn mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng chuẩn phù hợp với nhu cầu từng người.

Xem thêm:
https://xevadoisong.org/danh-gia-dong-ho-baby-g-bga-230sa-danh-cho-phu-nu-nang-dong-hien-dai/

https://xevadoisong.org/quang-cao-mu-bao-hiem-honda/