Canon imagePROGRAF PRO Series

Canon vừa ra mắt máy in khổ lớn mới của dòng ImagePROGRAF PRO sử dụng mực bột màu, bao gồm: PRO-561S (60 “), PRO-541S (44”) với 8 màu và PRO-541 (44 “), PRO -521 (24 “) với 12 màu.

Canon tuyên bố rằng các máy in dòng PRO mới là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ vật liệu in thông minh để có chất lượng in tốt hơn cho các bảng hiệu, bản in mỹ thuật hoặc in ảnh.

Cụ thể, theo Canon, công nghệ này cho phép các máy in dòng PRO mới tự động phát hiện phương tiện in và ước tính số lượng vật liệu in còn lại, giúp công việc dễ dàng, tiết kiệm thời gian của mọi người. Vận hành máy khi chuẩn bị in.

>>sửa máy tính, máy in tận nơi hcm tại banmayingiare.com

Canon xác nhận các mẫu máy mới của mình có khả năng tự động tải phương tiện thông minh, ngăn người vận hành không phải ở gần máy sau khi đặt phương tiện vào máy và không phải tải cuộn giấy hoặc chọn loại phương tiện. tự tay in tài liệu.

Sau khi giấy được nạp vào máy, giấy sẽ được tự động nạp, trong khi các cảm biến có sẵn trên các máy đo bề mặt và độ dày để phát hiện loại phương tiện. Chức năng tự nghiên cứu và chức năng ghi nhớ tích hợp được sử dụng để xác định loại giấy và phát hiện phương tiện trong các lần tải phương tiện tiếp theo.

Canon nói rằng với quy trình in hoàn toàn tự động, nhà điều hành không cần chạm vào bề mặt của phương tiện trong khi đưa vật liệu vào máy in để in, giảm nguy cơ dấu vân tay hoặc dấu. Thiệt hại bẩn trên bề mặt của phương tiện truyền thông in ấn hoặc in đắt tiền.

Lượng vật liệu ước tính còn lại sẽ được tự động tính toán và hiển thị trên bảng, dựa trên góc quay và lượng vật liệu di chuyển. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn in mã vạch như trong các thiết bị Canon trước đây.

Những mẫu máy in mới này cũng có khả năng in tràn trên tất cả các chiều rộng tiêu chuẩn và tùy chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với hệ thống đọc và tải thông minh của máy in dòng PRO mới, khách hàng có thể dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo và dành ít thời gian hơn cho việc tải phương tiện phức tạp.

Một điểm đáng chú ý khác theo Canon là các máy in dòng PRO được trang bị công cụ xử lý hình ảnh L-COA PRO tốc độ cao, công nghệ đầu in FINE, với khả năng phun các giọt mực có kích thước tối thiểu 4 picoliter. một màu.

Mực LUCIA PRO độc đáo được sử dụng trong mô hình này được sử dụng trong các máy in sê-ri PRO điển hình để tạo ra các bản in khổ lớn sống động cho các bảng hiệu, đồ họa, mỹ thuật và nhiếp ảnh. Điều này đảm bảo bản in chất lượng cao luôn được sản xuất với năng suất cao. Cảm biến tiêu chuẩn có sẵn trong thiết bị để hiệu chỉnh màu sắc dễ dàng, tiết kiệm, để quá trình tái tạo màu ổn định ở mỗi bản in, cũng như từng máy in.

Các máy in khổ lớn mới cũng được tăng cường bởi các tính năng bảo mật của Canon như ổ cứng được mã hóa 500 GB, xóa đĩa an toàn với dữ liệu ngẫu nhiên và mã hóa, do đó gần như không thể khôi phục dữ liệu. ghi đè.

Người dùng cũng có thể bảo mật quy trình in bằng mã PIN. Dữ liệu được truyền an toàn từ máy tính chủ đến máy in Sê-ri PRO thông qua giao thức bảo mật, giúp bảo vệ và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Người quản lý hiện có thể kiểm soát tất cả các máy in từ người dùng bình thường, ngăn người dùng chỉnh sửa và làm gián đoạn cài đặt in và quy trình công việc.

Máy in imagePROGRAF PRO Series PRO-561S (60 “), PRO-541S (44”) với 8 màu và PRO-541 (44 “), PRO-521 (24”) với 12 màu hiện có tại công ty Lê Bảo Minh – nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Canon tại Việt Nam. Mức giá chưa được Canon công bố nhưng có khả năng sẽ tiếp cận thế hệ trước với mức giá dao động từ khoảng 140 triệu đến 274 triệu đồng.

>>Làm luận văn thạc sĩ thuê ở đâu tốt nhất Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

>>Tổng hợp những phương pháp điều trị mụn tại nhà chị em

Rate this post

Bình luận đã đóng