Chúng ta có thể tự tạo ra tấm năng lượng mặt trời không?

Ngày nay, các khu vực rộng lớn trên trái đất đều được bao gồm bởi các tấm năng lượng mặt trời. Cấu trúc nơi năng lượng mặt trời được khai thác và phân tán cho mọi người và người tiêu dùng lớn. Rất buồn là có những nơi không tìm thấy các nhà cung cấp năng lượng, năng lượng xanh. Kết quả là những người muốn tiếp cận và hưởng lợi từ nguồn năng lượng có ý thức về sinh thái này phải tự mình tìm ra các cách khác nhau. Họ sẽ phải thiết kế, xây dựng những tấm năng lượng mặt trời của riêng họ và lắp đặt những những tấm năng lượng này trên mái nhà của họ theo cách của họ.

Trước khi đảm bảo các tấm năng lượng mặt trời ở một nơi mà mọi người thực sự không được hưởng lợi từ các nhà cung cấp dịch vụ năng lượng sạch, bạn thực sự phải làm trước điều đó. Tất nhiên, luôn có tùy chọn mua chúng trực tuyến. Nếu không có cửa hàng nào thích hợp trong khu vực của chúng ta thì mới cần tự làm cho mình một tấm năng lượng mặt trời.

Giả sử bạn có thể xây dựng chúng từ đầu. Như vậy, bạn vẫn sẽ phải mua rất nhiều vật liệu và bộ phận như pin mặt trời. Đây là bộ phận bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy  trong các cửa hàng. Những tế bào đặc biệt có thể được lấy từ pin hoặc bạn có thể mua chúng trên Internet. 

Ví dụ, 36 module pin mặt trời đơn tinh thể sẽ tạo ra 1 tấm pin mặt trời nhỏ dễ dàng tạo ra khoảng 1/2 volt. Các tế bào năng lượng phải được đấu nối tiếp. Cuối cùng, chúng ta nên có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời hoàn chỉnh có thể tạo ra tầm 18 volt điện. Như vậy việc tự chế cũng không quá tệ!

Các tế bào năng lượng cần được đặt trong 1 khung hoặc vỏ gỗ,chúng ta có thể dễ dàng tự chế tạo. Và nếu chúng ta đặt tấm pin mặt trời trên mái nhà hoặc nóc tòa nhà của mình, chúng ta phải bảo vệ nó khỏi mưa bằng cách thêm một tấm chắn nhựa hoặc kính lên trên nó. Các tế bào nguồn cần được hàn nối tiếp với nhau để nguồn điện có thể được truyền từ ô này sang ô khác, sau đó chuyển sang bộ nghịch lưu một chiều DC- xoay chiều AC.

Hạn chế của việc tự chế tạo và lắp đặt những tấm năng lượng sạch là chúng ta phải nghiên cứu thông tin trước khi làm bất cứ điều gì mà chúng ta dễ dàng tìm thấy được trên mạng internet hay trong thư viện. Sau khi đã tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về cơ chế, chúng ta sẽ có thể gặt hái lợi ích từ 1 nguồn năng lượng hoàn toàn sạch và tái tạo. Lợi ích chính là Phần thưởng: cũng là sức mạnh miễn phí. 

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt điện mặt trời cho các hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://xevadoisong.org/nhuoc-diem-cua-nang-luong-mat-troi-so-voi-nguon-dien-khac/

https://xevadoisong.org/chia-se-kinh-nghiem-khi-mua-lai-xe-audi-7-cho/

 

Rate this post

Bình luận đã đóng