Những lưu ý khi chuyển nhà mới mang nhiều tài lộc và may mắn

Gia đình bạn mới mua một căn nhà mới. Đó có lẽ là một tin rất vui và hạnh phúc. Và chúng ta cũng cần đưa ra kế hoạch sửa soạn đồ đạc, nội thất, mua mới hoặc chuyển từ nơi cũ đến.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc Những lưu ý khi chuyển nhà mới mang nhiều tài lộc và may mắn cho cả gia đình.

Phương án di chuyển nhà mới để mang nhiều điều may mắn, tài lộc cho cả gia đình

Chuyển nhà mới trước khi mặt trời lặn 

Nhiều người nhầm tưởng rằng, nhà của mình thì mình chuyển khi nào chả được. Nhưng các cụ đã có câu ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. 

Vào thời điểm đẹp nhất trong ngày, để di chuyển đến nhà mới là vào thời gian sáng sớm hoặc ban trưa. Vẫn tùy theo một vài điều kiện của chính gia chủ, mà nên lựa chọn nhiều thời điểm khác nhau để có phương án chuyển đồ đến ngôi nhà mới.

Cách tốt nhất, bạn nên cố gắng để sắp xếp thời gian để di chuyển vào ngôi nhà mới, trước thời điểm khi ông mặt trời đã lặn. Cần tránh tuyệt đối, không nên chuyển nhà vào giữa ban đêm.

Theo quy luật phong thủy, thì mỗi con người được sống và làm việc theo mỗi dịp sáng sớm. vì vậy, nếu chuyển đồ sau mặt trời lặn có thể rước thêm cả ma quỷ hoặc những điều xấu vào nhà. 

Hãy lưu ý vấn đề này trước tiên khi chuyển nhà mới nhé!

Những lưu ý khi chuyển nhà mới mang nhiều tài lộc và may mắn

Không đi tay không vào nhà mới  

Trước ngày chúng ta chuyển sang nhà mới, thì bạn nên tuyệt đối không được đi tay không vào ngôi nhà. Theo quan niệm từ xưa để lại, chúng ta nên đem theo hũ gạo hay thùng đựng gạo của nhà mình vào phần trước tiên, vì hũ gạo thể hiện cho cuộc sống no đủ, sung túc, không cần lo nghĩ đến vấn đề cơm áo gạo tiện.

Ngoài ra, đối với các cặp vợ chồng, nêu ôm theo bộ chăn gối vào phòng ngủ. Ngụ ý rằng, cuộc sống sau này tại ngôi nhà mới sẽ chăn ấm nệm êm, yên bình và yêu thương nhau.

Nếu gia chủ cầm chiếc thẻ ngân hàng, tất cả đồ trang sức hoặc sổ tiết kiệm đều có nghĩa mang nhiều tài lộc về nhà, để cho nhiều tài vận của chính gia chủ muốn tăng tiến lên khi chuyển vào nhà mới.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển nhà mới chọn ngày lành tháng tốt 

Đây có lẽ là điều đương nhiên, khi bạn chuyển nhà mới phải lựa chọn ngày lành tháng tốt, để chuyển đồ về nhà. Có thể tự xem hoặc nhờ thầy dựa vào ngày sinh tháng đẻ của gia chủ mà chọn ngày lành tháng tốt, sao cho mang nhiều tài  lộc và cuộc sống hạnh phúc cho cả gia đình.

Những lưu ý khi chuyển nhà mới mang nhiều tài lộc và may mắn

Chuyển nhà mới mời bạn bè đến chung vui 

Tuy nhiên, ngôi nhà mới còn thiếu nhiều dương khí, nên mới nhiều bạn bè đến chơi nhà, cũng là một giải pháp để giúp cho nhiều nhân khí vượng, vừa giúp cho nhiều vận trình của chính gia chủ thêm phần tăng tiến. 

Đồng thời, cần có phương án này, phải luôn ghi nhớ, an cư lạc nghiệp thì phải nói một lời chúc may mắn đối với bạn bè. Ví dụ, hôm ý chủ nhà quá bận rộn thì nên chọn một ngày sau để mời nhiều bạn bè thân mật đến chơi nhà.

>> Xem thêm

Tổng hợp những mẫu xe ô tô giá rẻ nhất 2018

Nam kế toán trưởng tư vấn mua xe ôtô mới giá tầm 500 triệu

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận đã đóng