Có nên may ghế da công nghiệp loại 1 cho xe ô tô

Có nên may ghế da công nghiệp loại 1 cho xe ô tô ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người sau khi sử dụng xe hơi một thời gian nội thất đã xuống cấp. cần nâng cấp, làm mới nội thất. Hôm nay Salon Thế giới Ô tô có bài viết về Bọc da công nghiệp loại 1 cho xe Hyundai Santafe để các bạn tham khảo.

Da công nghiệp loại 1 có tốt không?

Da công nghiệp loại một là thuộc dòng cao cấp, đây là loại da có thành phần tự nhiên chiếm đến 80%, được các nhà máy công nghiệp chế biến da – thuộc da để tạo nên các sản phẩm có thể sử dụng được cho các đồ da dụng, nội thất gia đình, nội thất xe hơi.

Da công nghiệp loại 1 nhập vào Việt Nam hiện nay thông dụng nhất là da công nghiệp loại 1 của Thái Lan và Da công nghiệp loại 1 của Singapo.

Da công nghiệp có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với nội thất xe hơi của mình, phù hợp với sở thích, phong thủy của chủ xe.

Bọc da công nghiệp loại 1 cho nội thất xe Santafe

Anh chủ xe Santafe rất thích màu cafe nên đưa xe đến Salon Thế giới Ô tô chúng tôi lựa chọn làm mới nội thất bằng cách bọc lại toàn bộ ghế da và nội thất với màu yêu thích của mình.

Tại Salon Thế giới Ô tô chúng tôi có xưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề: từ thiết kế, cắt may, lắp đặt được hoàn thiện tại Salon vừa đảm bảo nhanh chóng, vừa đảm bảo vừa khít theo xe, đường may cẩn thận, tinh tế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhận xe.

Có được chọn mẫu thiết kế nội thất cho từng xe không?

Khi bạn nhận xe từ nhà sản xuất thì tất cả các dòng xe cùng chủng loại được thiết kế về kiểu dáng, màu sắc cùng loại đơn điệu. Sau một thời gian sử dụng nội thất xuống cấp và bạn muốn có thiết kế kiểu dáng, màu sắc theo phong cách của riêng mình thì bạn cần chọn những địa chỉ làm đẹp nội thất ô tô uy tín ở gần bạn nhất vừa tiện cho việc đi lại lắp đặt, vừa tiện cho việc bảo hành, bảo dưỡng về sau.

Với mẫu thiết kế nội thất riêng cho từng xe bạn được lựa chọn cho xe hơi của mình một sự độc đáo, màu sắc của da công nghiệp cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. Đây là sự kết hợp tuyệt vời khi bạn muốn làm mới nội thất xe hơi của mình.

Không chỉ bọc ghế da mà các vị trí như Taplo, tapi, hộp số, vô lăng, cánh cửa đều có thể bọc lại bằng da công nghiệp loại một vừa tạo sự đồng bộ về chất liệu, màu sắc tạo sự sang trọng, tinh tế của chủ xe.

Tại Salon Thế giới Ô tô ngoài dịch vụ làm đẹp nội thất xe hơi chúng tôi còn nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác về xe ô tô:

– Độ xe ô tô chuyên nghiệp

– Chăm sóc xe ô tô toàn diện

– Cung cấp, lắp đặt nội thất ô tô

Hotline: 0907.428.999 -0906 834 666

Website 1: http://thegioioto.store/

Website 2: https://noithatotohaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7

Bài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô ở Hải Phòng đăng lên trang Xe và Đời sống để bạn tham khảo.

Bạn tham khảo thêm qua các bài viết sau:

Ghế da xe Toyota làm mới nội thất sang chảnh

Độ âm thanh siêu chất cho dòng xe sang ở Hải Phòng

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận đã đóng