Đánh giá phim cách nhiệt Spectra của Classis film

0

Tại sao phim cách nhiệt Spectra lại hot đến vậy? bài viết này cùng tôi tìm hiểu các lý do phim cách nhiệt Classis cụ thể là dòng Spectra xem có gì đặc biệt nhé.

Lý do phải dán phim cách nhiệt ô tô, nhà kính

Nắng nóng này khiến ai cũng khó chịu bởi vì nó mang đến nguồn nhiệt lượng khổng lồ như cái lò vi sóng. Chỉ cần bước ra khỏi phòng điều hòa là mồ hôi nhễ nhại, ra đường thì ra như bị thiêu đốt. Nhưng có lẽ nhiều người chưa biết rằng nắng nóng không thì chúng ta cũng chẳng phải lo lắng lắm. Nhưng trong tia nắng lại có chứa nhiều thành phần độc hại.

Bài viết này cùng chúng ta tìm hiểu thành phần độc hại nhất đó là tia uv, tia tử ngoại và tại sao nên dán phim cách nhiệt Spectra nhé

Tia cực tím là gì?

Tia uv trong nắng gồm 3 loại: UVC, UVB, UVA.

Đầu tiên là tia UVC, đây là loại tia rất mạnh được chiếu xuống trái đất, nó sẽ gây mức tổn thương nghiệm trọng tới da của chúng ta. UVC là loại tia gây hại cho da nhiều nhất, nếu bị chiếu vào mắt có thể bị gây hại đến mù. Nhưng may mắn khi UVC đã bị tầng ô-zôn ngăn chặn, tuy nhiên ngày nay có rất nhiều loại khí độc hại thải ra môi trường dẫn đến bào mòn tầng ô-zôn (đã bị xảy ra ở nam cực).

Tia UVB, đây là tia về thông số có bước sóng dài hơn UVC. Mặc dù bị tầng ô-zôn hấp thụ nhưng nó vẫn lọt qua được một phần và chiếu xuống trái đất. Tia UVB cũng rất hại tuy chỉ tác động đến phần thượng bì của da, kích thích chuyển hóa mêlanin (đó là sắc tố màu đen, được hình thành để bảo vệ cơ thể khỏi các tia UV). Thế nhưng khi có nhiều melanin da của chúng ta sẽ đen và nám hơn. Cho nên khi ra nắng da của chúng ta đều đen.

Cuối cùng là tia UVA có bước sóng dài nhất, dễ dàng xuyên qua tầng ô-zôn, quần áo mỏng, kính cửa sổ, kính xe ô tô và đi sâu vào da. Tia này khác với UVB vì nó không có ảnh hưởng trực tiếp, tác động nhẹ hơn UVB nhưng với số lượng tia này dày đặc hơn UVB. Thì nó đang xâm nhập vào da và tàn phá cực kỳ nguy hiểm, nó xuyên qua lớp biểu bì gây tổn thương sâu đến da.

Ảnh hưởng xấu đến các tế bào liên kết trong sâu của da. Cho nên sau một thời gian bị UVA tấn công, bạn sẽ bị hậu quả là nếm nhăn bị nhiều hơn, mụn cũng có nhiều hơn. Cùng với đó là các tế bào bị phá hủy gây suy giảm hệ miễn dịch của da.

Chính về thế nhiều phụ nữ rất chú trọng bảo vệ da, thường xuyên ngồi trong phòng và ngồi trong ô tô. Nhưng da vẫn bị hư tổn bởi khả năng xuyên thấu của tia UVA rất mạnh. Và không chỉ thế, UVA & UVB rất gây hại cho mắt đến bỏng mắt.

 

Tác dụng của dòng phim cách nhiệt Spectra

Phim cách nhiệt Spectra của Classis với tên mã film Spectra 65, Spectra 35, Spectra 10. Đây là loại phim được sản xuất từ nguyên liệu gốm với công nghệ Nano Ceramic. Cho khả năng ngăn tia cực tím sâu đến 99,99% UVA & UVB gần như tuyệt đối.

Bạn sẽ cảm thấy rất rõ rệt sau khi lắp đặt các mã phim Spectra, đặc biệt nếu bạn yêu thích sự kín đáo và thích tông màu trầm. Sử dụng Spectra 35 với khả năng ngăn UV tuyệt đối và tổng cản nhiệt lên đến 73% làm cho không gian trong xe trở lên mát mẻ nhanh chóng. Ngay cả khi bạn lái xe ngược chiều vào những ngày nắng gắt 40 độ C bạn sẽ không cảm thấy khó chịu một chút nào.

Các bài viết về xe hơi:

  1. Các thông số phim cách nhiệt, giải thích và ý nghĩa
  2. 5 đồ không thể thiếu cho chiếc xe của bạn

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.