Đánh giá phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi trên thị trường hiện nay

Đối với phụ nữ, chỉ số vòng một giữ vai trò quan trọng trong vấn đề sắc đẹp. Vì thế muốn có bộ ngực đẹp, nở nang mang lại nhiều sinh khí, nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhưng liệu rằng đây có phải là một lựa chọn tối ưu giúp chị em phụ nữ được toại nguyện và tự tin hơn với bộ ngực của mình. 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là như thế nào?

Đây là phương pháp phẫu thuật cấy ghép túi độn ngực. Khi đưa vào bên trong bộ ngực thật với sự hỗ trợ của các máy móc nội soi chuyên dụng tiên tiến. Quá trình thực hiện này sẽ giúp làm tăng kích thước và thay đổi hình dáng của ngực. Từ đó vòng một của chị em sẽ cao và đầy đặn hơn. 

Bên cạnh đó đây cũng là cách được đánh giá cao. Khi có thể giúp cứu cánh cho những người vốn phải cắt bỏ vòng một vì bệnh tật hoặc bị dị tật, bẩm sinh.

Xem thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-nang-nguc/

Túi độn ngực được sử dụng trong phương pháp này là gì?

Hiện nay có hai loại túi độn ngực thông dụng được sử dụng nhiều nhất đó là túi nước biển và túi gel silicon.

Túi vỏ nước biển:

Đây là phương pháp cấy ghép vào trong ngực trước, sau đó hỗn hợp nước biển mới được bơm vào. Khi áp dụng phương pháp này thì có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của vòng ngực. 

Tuy nhiên việc thực hiện cấy ghép túi nước biển thường gặp phải các vấn đề như bể túi nước biển,. Và có thể gây ra tình trạng nhăn da ngực, ngực không tự nhiên… sau phẫu thuật, vì vậy, loại túi độn ngực này dần dần không còn được ưa chuộng và mất đi chỗ đứng của mình.

Túi gel silicon có vỏ silicon

Đây là túi mà bên ngoài và gel silicon bên trong. Được đánh giá là túi độn ngực này có ưu điểm là độ bám dính, đàn hồi tốt. Vì thế khi sử dụng cũng  tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên, và đặc biệt là khắc phục được nguy cơ bể hơn túi nước biển. 

Hiện nay túi gel silicon có nhiều kích thước, hình dáng đa dạng để chị em dễ dàng lựa chọn.

Vì thế có thể thấy trong cùng một phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Chị em cũng cần cân nhắc lựa chọn. Để có được bộ ngực đẹp, và phù hợp với mong muốn của mình. 

Sẽ không có cụ thể là phương pháp tốt hay xấu, chỉ hiệu quả, hoặc không hiệu quả.

3 Phương pháp phẫu thuật nội soi phổ biến

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hố nách:

 Đường rạch của phương pháp này nằm ở dưới hố nách của bạn. Tiếp sau đó bác sĩ bóc tách lớp mô, cơ rộng xuống vùng khoang ngực. Quá trình thực hiện sẽ sử dụng máy nội soi chuyên dụng để quan sát và đặt túi độn ngực vào vị trí đã được đo và vẽ xác định trước. Phương pháp được đánh giá cao cho vẻ đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường núm vú

Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ ngay đường viền quầng vú bên dưới. Tiếp sau đó bóc tách tạo khoảng trống trong khoang ngực và đặt túi độn ngực vào. Vết rạch trùng với đường viền quầng vú nên sẽ đồng màu và khó nhìn thấy. Bên cạnh đó vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ, do đó sẽ rất mờ và nhỏ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nếp lằn dưới ngực 

Vết rạch nằm ngay ở đường nếp lằn dưới ngực. Chính vì vậy sau khi lành vết sẹo sẽ hoàn toàn được ngực của bạn che khuất. 

Các chị em có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp thực hiện tốt nhất cho cơ thể của mình. Tham khảo thêm các kiến thức cơ bản về nâng ngực tại Phòng khám Thẩm mỹ Venus By Asian PKTMVBA.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thuốc nở ngực Thái Lan loại nào tốt hiện nay

>>> Trà dây có diệt được vi khuẩn hp không?

Rate this post

Bình luận đã đóng