Vận chuyển đèn sân vườn đẹp thì nên sử dụng phương tiện nào?

Đối với những sản phẩm thiết bị chiếu sáng đèn sân vườn đẹp thì nên vận chuyển như thế nào để có thể đảm bảo trong quá trình di chuyển sản phẩm nguyên vẹn như khi xuất ra từ nhà máy, có những cách vận chuyển nào thì sẽ tốt nhất cho người mua, kinh nghiệm vận chuyển tất cả sẽ được Công ty thiết bị chiếu sáng đô thị giải đáp hết trong bài viết sau, bạn có thể tham khảo để hạn chế những rủi ro sẽ gặp phải nhé.

Đèn sân vườn nên được đóng gói như thế nào?

Đối với sản phẩm đèn sân vườn đẹp thì việc đóng gói hết sức quan trọng, vì đây là lớp bảo đèn với những va chạm khi đi trên đường vận chuyển. Với lớp bảo vệ này thì đèn sẽ giữ được gần như nguyên vẹn như lúc lấy ra từ nhà máy sản xuất. Để tối ưu hóa và thân thiện với môi trường thì công ty chiếu sáng đô thị TKk Lighting thường dùng thùng cát tông có in đầu đủ lo go, thông tin công ty, sản phẩm ở phía bên ngoài để đóng gói các sản phẩm về đèn. 

Vì sao lại là thùng cát tông?

Vì thùng cát tông không quá cứng và cũng không quá mềm nên trong quá trình vận chuyển khi bị va đập nhẹ thì đèn không bị xước, bị vỡ bóng hoặc bị méo. Hơn nữa thì nó cũng phổ biến và nhẹ, rất ưu việt trong công tác vận chuyển.

Phương tiện phù hợp với việc vận chuyển đèn sân vườn đẹp

Việc lựa chọn phương tiện vận chuyển sẽ tùy vào số lượng hàng hóa và vị trí địa lý công trình của bạn so với xưởng sản xuất của công ty. 

Đối với những đơn hàng có số lượng dưới 10 thùng và ở quanh khu vuực Hà Nội, để tiết kiệm có thể chọn xe ba gác là phương tiện để vận chuyển.

Đối với những đơn hàng có số lượng nhiều hơn 10 thùng thì sẽ sử dụng ô tô và loại ô tô sử dụng sẽ tùy vào số lượng cụ thể của bạn, vì đây là sản phẩm được đóng gói bằng thùng nên thường các nhà xe vận chuyển sẽ tính theo diện tích mà số lượng sản phẩm của bạn chiếm đóng để lựa chọn loại xe phù hợp.

Đối với những công trình ở những tỉnh quanh khu vực Hà Nội hoặc ở các tỉnh miền Trung, miền Nam thì sẽ thường gửi các nhà xe đường dải hoặc các công ty vận chuyển Bắc Nam để vận chuyển hàng hóa.

Cách thuê và thanh toán đối với hoạt động vận chuyển đèn sân vườn

Đối với các đơn hàng khi được mua tại Công ty CP Sản xuất Thiết bị TK Lighting dù lớn hay nhỏ thì sẽ đều được nhân viên kinh doanh đặt các loại xe phù hợp cho khách hàng để hàng có thể an toàn về đến công trình. Khi mà nhân viên kinh doanh đã tìm được công ty vận chuyển phù hợp sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý với báo giá mà công ty vận chuyển đưa ra thì hàng sẽ được đưa về và khách hàng sẽ là người trả phí cho công ty vận chuyển khi công ty hoàn thành công việc của mình.

Theo: Công ty thiết bị chiếu sáng

Bài viết đăng tải tại: Xevadoisong

Xem thêm bài viết: https://xevadoisong.org/mach-ban-meo-nho-de-mua-xe-may-gia-re-va-chat-luong/

Rate this post

Bình luận đã đóng