Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí

By | February 12, 2019

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhóm tội phạm hình sự cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy để nâng cao nhận thức của người dân về pháp luật hình sự, tránh vi phạm luật hình sự của nhà nước ban hành, luật dương gia tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại sẽ giải đáp mọi thắc mắc khi bạn gọi điện thoại tới tổng đài 19006568.

Chỉ cần nghe tới “pháp luật hình sự” thì chúng ta đã cảm thấy hoang mang, sợ hãi. Bởi vì khi bạn đã vi phạm luật hình sự thì ít nhiều bạn cũng sẽ là phạm nhân, sẽ bị xử phạt hình sự, giam cầm, lao động công ích, khổ sai . Ranh giới giữa phạm tội và không phạm tội là rất mong manh. Có những người chỉ vì không hiểu biết các quy định của pháp luật mà phải vào tù ra tội dẫn đến việc hủy hoại tương lai của bản thân và cả gia đình .

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại uy tín chất lượng

Pháp luật hình sự là gì?

Trong Bộ luật hình sự mới được Quốc hội ban hành năm 2015: “Bộ luật hình sự có nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền quốc gia, an ninh của đất nước, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, quyền con người, quyền công dân, bảo vệ quyền bình đẳng giữa đồng bào các dân tộc, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, tổ chức, bảo vệ trật tự pháp luật, chống mọi hành vi phạm tội; giáo dục mọi người ý thức tuân theo pháp luật, phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm”.

Nói một cách đơn giản nhất thì pháp luật hình sự là một công cụ của nhà nước nhằm duy trì và đảm bảo chật tự xã hội, quy định về tội phạm và hình phạt.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại uy tín chất lượng

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại của công ty Luật Dương Gia.

Nếu bạn đang băn khoăn hành vi của bạn có phải là tội phạm không? Phải cư xử như thế nào cho phù hợp với quy định của pháp luật để tránh các hậu quả pháp lý không đáng có? Phải làm gì để được giảm nhẹ hình phạt? Khung hình phạt đối với hành vi của mình…Hay đơn giản bạn đang cần tìm hiểu về pháp luật hình sự thì chúng tôi – Luật Dương Gia luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Công ty Luật Dương Gia là một công ty Luật chuyên tư vấn pháp luật hình sự. Chúng tôi với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn pháp luật hình sự nói chung, tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến nói riêng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật hình sự miễn phí tốt nhất.

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên, chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng: Tư vấn luật hình sự trực tuyến qua điện thoại, tư vấn luật hình sự qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tham gia tranh tụng các vụ án hình sự…

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về luật hình sự, dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại ra đời mang đến nhiều lợi ích thiết thực và hiệu quả. Nhanh chóng, chuẩn xác, hoàn toàn miễn phí qua điện thoại. Bạn đang cần câu trả lời từ phía luật sư để giải đáp thắc mắc về hình sự nhưng không có thời gian đến văn phòng làm việc của luật sư. Không phải lo lắng quá, chỉ cần một cuộc điện thoại kết nối tới tổng đài 19006568 của Luật dương gia là bạn sẽ được trò truyện trực tiếp tới luật sư giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Tổng đài hỗ trợ tư vấn cả ngày thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại uy tín chất lượng

Các vấn đề hỗ trợ tư vấn luật hình sự miễn phí

Tư vấn các hành vi phạm tội. Tư vấn khung hình phạt cho các loại tội phạm. Tư vấn cách để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tư vấn cách áp dụng các loại hình phạt. Tư vấn đặc xá, ân xá. Tư vấn xóa án tích, các trường hợp tái phạm, tái phạm nguy hiểm…

Tư vấn bồi thường dân sự trong vụ án hình sự. Tư vấn quy trình giải quyết vụ án hình sự. Tư vấn thời gian tối đa tạm giam, tạm giữ, khởi tố, xét xử vụ án hình sự.

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại văn phòng. Hỗ trợ bào chữa, đại diện quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước Tòa….Các vấn đề khác thuộc lĩnh vực Luật hình sự.

 

>> Xem thêm

Đôi nét về sáo bầu và giá thành của sáo bầu trên thị trường

Tìm hiểu các kiểu dáng bàn họp phổ biến nhất hiện nay