Category Archives: Du lịch

NHỮNG HỒ NƯỚC NỔI TIẾNG Ở AN GIANG

Nhắc đến An Giang, không chỉ là khu di tích văn hóa lịch sử Núi Sam với miếu bà chúa Xứ nổi tiếng mà với địa hình cao, nơi đây còn tạo ra những hồ nước thiên nhiên tuyệt đẹp dưới vùng đồng bằng, sơn thủy hữu tình. Cùng tìm hiểu những hồ nước nổi tiếng đó… Đọc tiếp »

Kinh nghiệm du lịch Rạch Gía

Rạch Gía địa điểm du lịch lạ mà quen. Không chỉ đẹp ở thành phố mà còn siêu xịn xò ở các hòn đảo ngọc bên cạnh. Cùng tham khảo kinh nghiệm du lịch Rạch Gía ở đây nhé!!! 1. Đi Rạch Giá mùa nào là chuẩn? Các vấn đề về mùa không ảnh hưởng… Đọc tiếp »

Bỏ túi ngay những khách sạn đẹp ở Huế

Huế mộng mơ, Huế mơ mộng là điều mọi người hay nghe thấy khi ai đó nhắc về Huế đúng không ạ. Thế còn khách sạn 5 sao ở Huế thiết kế thế nào. Thế cùng mình tìm hiểu qua những khach sạn đẹp nhất ở Huế này nhé. 1 Khách sạn Sài Gòn Morin… Đọc tiếp »

du lịch Hội An

Top 5 điểm du lịch Hội An không thể bỏ lỡ khi đến đây.  Du lịch Hội An luôn là là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên clickladi.vn . Bởi nơi đây vốn là nơi kết tinh của nhiều nên văn hóa  Nhật, Hoa, Châu Âu từ cả kiến thức lẫn văn hóa.Kết… Đọc tiếp »