Gioăng Bìa Giấy Amiăng Cao Su

By | November 12, 2019

Gioăng Bìa Giấy Amiăng Cao Su

Gioăng Bìa Giấy Amiăng Cao Su kháng dầu không amiăng tờ Sealstars NY4200 là một tấm đệm không amiăng dầu kháng chiến trên cơ sở aramid sợi, sợi acrylic, khoáng chất xơ và NBR cao su (chất kết dính đàn hồi) · Lưu ý thông tin chi tiết sản phẩm: Tải với các giá trị tối đa cho áp suất và nhiệt độ không tốt trong…

https://xevadoisong.org/tin-tuc/

Chi tiết sản phẩm

Gioăng tấm không amiăng tờ Sealstars NY4200 là một tấm đệm không amiăng dầu kháng chiến trên cơ sở aramid sợi, sợi acrylic, khoáng chất xơ và cao su NBR (chất kết dính đàn hồi)

·Chi tiết sản phẩm

Khoản mục

Đơn vị

Giá trị

Xác định màu sắc/overprint.

/

Màu xanh lá cây/đen

Mật độ

g/cm3

1.70~1.80

Độ bền ASTMF-152

Mpa

≥6.0

Nén ASTMF-36

%

7~17

Khả năng đàn hồi ASTMF-36

%

≥40

Leo tỷ lệ thư giãn

N/mm²

≤35

Rò rỉ rateASTMF-37

cm3/s

1.5×10-3

Khả năng chống dầu
/ Tốc độ tăng trưởng độ dày

ASTM1 #oil (ASTMF-146)

%

≤10

ASTM3 #oil (ASTMF-146)

%

≤15

Nhiệt độ

℃(℉)

150~180 (302~356)

Áp dụng phương tiện truyền thông: khai thác nước; nước nóng; Nước công nghiệp; nước biển; khí quyển; Trung acid, vừa kiềm, oil.℃ (392℉), nhiệt độ dự báo thuỷ văn hạn dài sử dụng nên là 150℃~180℃(302℉~356℉).

Lưu ý: Tải với các giá trị tối đa cho áp suất và nhiệt độ không thể ở trạng thái vận hành; thấy giá trị tiêu chuẩn PT. Màu sắc có thể được yêu cầu của khách hàng. (Majorcolor:blue, vàng, xanh, đen)

VINDEC là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp các sản phẩm khong amiang tại Việt nam . Chúng tôi có công nhân lành nghề và có kinh nghiệm trong nhà máy của chúng tôi. Bây giờ có hành động để chất lượng bán buôn cao su amiăng bảng cho xe ô tô và xe gắn máy sản xuất tại Viet nam với chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Gioăng amiang chịu nhiệt của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng PTFE vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng chì được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

https://xevadoisong.org/cong-nghe/