Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

By | June 4, 2018

Nhiều bạn đang muốn theo học một lớp kế toán thực tế muốn tìm hiểu học kế toán ở đâu tốt nhất. Hiện nay ở Hà Nội, TpHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán nhưng không phải trung tâm nào chất lượng như đã quảng cáo. Là một trung tâm đào tạo kế toán thực hành nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những học viên theo học.

Kế toán Lê Ánh với 100% giảng viên đứng lớp đều là những kế toán giỏi, là những kế toán trưởng kinh nghiệm trên 10 năm hiện đang làm việc và công tác trong các doanh nghiệp lớn và tổ chức tài chính đảm bảo cầm tay chỉ việc bạn đến khi trở thành một người kế toán thực thụ.

Đánh giá một lớp học kế toán tốt

Giảng viên: Giảng viên là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một trung tâm đào tạo kế toán. Khi đã mất tiền đi học bạn muốn mình được theo học người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để học được thêm những kỹ năng làm kế toán mà trong sách vở không thể có được giảng viên nhiệt tình giảng dạy cũng là yếu tố giúp kéo học viên theo học trung tâm.
Hệ thống bài giảng: Với thời lượng một khóa học không nhiều nên bài giảng phải cô đọng tất cả những kiến thức trọng tâm nhất đi sâu vào thực hành, cái mà mỗi học viên thiếu khi theo học các khóa học thực hành kế toán là kinh nghiệm làm kế toán thực tế.
Giảng viên dạy dễ hiểu, dù giảng viên có giỏi chuyên môn mà không truyền đạt nội dung mình muốn thì buổi học đó không thể tốt được.

Học phí cũng là một vấn đề được nhiều bạn học quan tâm, đối tượng theo học kế toán thực hành đa số là những bạn sinh viên hay sinh viên ra trường vẫn chưa có công việc tốt vì vậy học phí hợp lý với chất lượng giảng dạy tốt mới tạo lên một trung tâm kế toán thực tế được đánh giá cao.

Lớp học kế toán ở Hà Nội, TPHCM tốt nhất

Công khai CV giảng viên để mọi người quan tâm đều có thể theo dõi và lựa chọn giảng viên mình muốn theo học

Kế toán Lê Ánh cam kết mời về giảng dạy đều là những kế toán trưởng có tâm huyết truyền nghề, có kinh nghiệm trên 10 năm giữ vị trí kế toán trưởng trong các công ty, doanh nghiệp lớn kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm điều hành bộ máy kế toán của một doanh nghiệp sẽ chỉ cho bạn nhiều kiến thức thực tế khi đi làm kế toán và chỉ bạn tránh được những sai lầm
hay mắc phải khi đi làm

Học lý thuyết để nắm rõ những bản chất của kế toán, đan xen với thực hành để giúp học viên giỏi nghiệp vụ, bằng việc thực hành kế toán trên những chứng từ thực tế, số liệu sống tồn tại ngay trong các doanh nghiệp để học viên có thể tự hình thành nên những kỹ năng làm việc như một người kế toán thực tế phải có

Với thời lượng thực hành chiếm 80% khóa học đảm bảo khi hoàn thành khóa học bạn có thể làm được những công việc của một người kế toán thực thụ

Là giảng viên hiện đang giảng dạy ở trường đại học – Kế toán thực tế Lê Ánh đưa ra mức học phí rất ưu đãi đối với sinh viên để tạo cơ hội theo học cho các bạn có thêm kiến thức về kinh nghiệm làm kế toán của mình.

Nguồn https://xevadoisong.org/  tổng hợp