Mách bạn “mẹo nhỏ” để mua xe máy giá rẻ và chất lượng

By | November 30, 2017

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe máy đang rất phổ biến. Với những lợi ích và công dụng cần có, xe máy rất thuận tiện cho việc đi lại trên các con đường của Việt Nam, đồng thời là một thị trường tiềm năng cho các nhà sản xuất và hãng xe máy có thể thâm nhập. Mỗi năm lượng xe máy tiêu thụ ở thi trường  Việt Nam lên tới hàng triệu chiếc xe máy được sản xuất với hàng loạt các dòng xe máy mới để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để tự sắm cho mình một chiếc xe máy phù hợp. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể sở hữu một chiếc xe máy giá rẻ và chất lượng nhất.

Kết quả hình ảnh cho mua xe máy cũ giá rẻ

Thời điểm bạn lựa chọn để mua.

Việc lựa chọn thời điểm nào bạn mua sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến số tiền mà bạn phải bỏ ra để có chúng. Thời điểm bạn định mua khi giá của chiếc xe đó đang giảm hoặc chững lại thì nó sẽ giúp bạn có thể  tiết kiệm được số tiền đáng kể. Đừng quên những nguyên tắc sau đây để bạn mua được xe giá rẻ :

– Bạn đừng mua ngay khi chiếc xe đó mới ra bởi vì khi đó giá chiếc xe đó sẽ cao vì nó còn mới về mẫu mã và chưa được sử dụng nhiều vì vậy mọi người sẽ có xu hướng tò mò và mong muốn để mua chúng.

– Bạn không nên mua khi chiếc xe đó đang được ưa chuộng trên thị trường hay còn gọi 1 cách khác là “hot”. Nếu bạn muốn xe máy giá rẻ thì chạy theo xu hướng thị trường rất khó cho bạn để có đạt được điều đó vì những chiếc xe thịnh hành, “hot” sẽ có giá cao hơn và những người có tiền sẽ muốn để có  chúng.

– Đặc biệt, bạn nên mua xe vào giữa tháng và cuối tháng vì khi đó các cửa hàng bán xe máy sẽ phải đối diện với áp lực về doanh số, chỉ tiêu tháng nên khi đó giá xe máy sẽ rẻ hơn.

> Xem thêm :

Tham khảo trên Internet để mua xe máy giá rẻ.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ đều được kết nối nhờ mạng Internet, sự phát triển của thương mại điện tử đã giúp chúng ta có thể trao đổi các nguồn thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các nhà bán hàng đang mong muốn đẩy mạnh sự phát triển trong việc bán hàng online thông qua mạng Internet và để thúc đẩy được sự phát triển này thì những khách hàng đặt hàng online cũng sẽ được những ưu đãi lớn từ các đại lý bán lẻ. Vì vậy bạn hãy tận dụng Internet để mua được xe máy giá rẻ.

Tuy nhiên, việc mua hàng qua mạng sẽ khiến cho người tiêu dùng luôn cảm thấy lo lắng về chất lượng của sản phẩm . Vì vậy, khi mua hàng online hãy  nhớ tìm hiểu thật kỹ về thông tin của xe và đại lý mà bạn dự định sẽ mua xem chúng có uy tín, đáng tin cậy hay không.

Về thông tin xe cần tìm hiểu kĩ lưỡng về bảng giá, các chương trình khuyến mại của sản phầm để tránh đánh mất cơ hội giảm giá, quan tâm  đến đến vấn đề bảo hành bảo trì xe máy của đại lý đó, tham khảo các đại lý khác về các dòng xe mong muốn mua để đưa ra được quyết đinh mua tốt nhất. Về đại lí cần tìm hiểu về chất lượng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào, vấn đề cơ sở vật chất có được đảm bảo hay không.

Nên tham khảo các lời nhận xét phản hồi về sản phẩm và  những thông tin thực tế từ những người xung quanh đã và đang sử dụng sản phẩm đó để nhận được những lời khuyên chính xác nhất cho mình.

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu các hãng xe khác nhưng có mức giá tương đương với chiếc xe bạn đang dự định mua biết đâu bạn sẽ có thể tìm được một chiếc xe máy giá rẻ hơn  mà bạn lại thấy phù hợp hơn thì sao để cuối cùng đưa ra quyết định chọn xe nào hợp nhất với bản thân.

Đừng quên dành thời gian để tham khảo thêm giá ở các đại lý khác trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nó sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu nhưng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

 

Đánh giá bài viết