Máy lọc nước dùng cho văn phòng, nhà hàng

Trên thị trường hiện nay, đa số các dòng máy lọc nước hoạt động với công suất trung bình (10-20 lít/giờ) chỉ phù hợp sử dụng trong không gian hộ gia đình. Vậy tại các văn phòng, nhà hàng khách sạn hay trường học với nhu cầu sử dụng nước rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn thì đâu mới là giải pháp hiệu quả nhất? Hãy cùng https://xevadoisong.org/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thực trạng sử dụng nước uống tại các văn phòng, nhà hàng, trường học

Hiện nay tại các văn phòng công sở, trường học, việc ngồi quá lâu trong điều kiện điều hòa máy lạnh với nhiệt độ và độ ẩm thấp khiến cho cơ thể bị thiếu hụt rất nhiều nước dẫn đến nhu cầu sử dụng nước cao. Hay tại các nhà hàng –  quán ba, sử dụng nhiều đồ uống có cồn cũng khiến cơ thể bị thiếu nước và cần cung cấp một lượng nước để cân bằng lại cơ thể. Do đó tại những địa điểm kể trên có nhu cầu sử dụng nước uống rất cao, có thể lên đến vài chục, thậm chí lên đến hàng trăm người trong khoảng một khoảng thời gian ngắn.

Qua tìm hiểu thực tế, hầu hết các đơn vị văn phòng, nhà hàng hiện nay đều sử dụng sản phẩm nước đóng bình có sẵn để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn như vậy. Tuy nhiên đây không phải là biện pháp tối ưu nhất, hơn nữa còn có một số nhược điểm như:

  • Mất nhiều diện tích: Các đơn vị nhà hàng, văn phòng thường phải mất một khoảng không gian rộng để đặt các bình nước này, hơn nữa phải có một vị trí để đặt các bình dự trữ và vỏ bình khi sử dụng hết. Hơn nữa điều này khiến cho văn phòng hay nhà hàng trở nên thiếu chuyên nghiệp.

  • Bình nước sau khi mở vòi rất dễ bị vi khuẩn bụi bẩn xâm nhập vào trong qua lỗ thông khí ở trên khiến cho nước trong bình không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  • Chi phí cao: Với việc sử dụng bình nước 20L tiêu tốn cho các nhà hàng văn phòng một khoản tiền khá lớn lên đến hàng triệu thậm chí hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

  • Không đảm bảo an toàn vệ sinh: vừa qua cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phát hiện ra hàng loạt các cơ sở sản xuất nước đóng bình kém chất lượng, không tuân thủ đúng quy trình khiến cho sản phẩm nước đòng bình không còn được tin dùng trên thị trường.

Một số tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước dùng cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn

Đối với nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết rất cao của các đơn vị văn phòng nhà hàng như hiện nay thì việc cần thiết là tìm ra một sản phẩm máy lọc nước để đáp ứng được nhu cầu đó mà lại vẫn đảm bảo chất lượng nước tinh khiết và an toàn khi sử dụng. Do đó sản phẩm máy lọc nước dùng cho văn phòng, nhà hàng khách sạn hay trường học phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

Công suất lọc

Đối với các đơn vị văn phòng, nhà hàng, hay trường học thường có nhu cầu sử dụng nước tương đối lớn có thể lên tới vài chục thậm chí hàng trăm người trong cùng một thời điểm. Trong khi đó hầu hết các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện này có công suất lọc ở mức trung bình thấp ( khoảng 10-15 lít/giờ) nên không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng một lượng nước lớn như kể trên. 

Vị trí lắp đặt

Thông thường, vị trí lấy nước uống tại văn phòng, nhà hàng, trường học thường là nơi tập trung đông người và nhiều người qua lại. Chính vì vậy, lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước được thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho các đơn vị và giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình lấy nước.

Mặt khác sẽ giúp cho không gian văn phòng, nhà hàng, trường học trở nên gọn gàng hơn, sang trọng hiện đại hơn.

Nhu cầu sử dụng nước nóng – lạnh

Tại các đơn vị văn phòng, nhà hàng, nhu cầu sử dụng nước nóng và nước mát là một nhu cầu tất yếu và không thể thiếu. Sử dụng các biện pháp thủ công như dùng ấm điện hay tủ lạnh để tạo ra nguồn nước nóng lạnh khác nhau ngày càng trở nên lạc hậu, thiếu chuyên nghiệp và mất thẩm mỹ. Sử dụng một sản phẩm cây nước tích hợp nóng lạnh sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại sự tiện lợi cho nhân viên văn phòng trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước RO Neo Ambient là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là một trong những dòng máy cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, được kết hợp công nghệ giữa Tân Á Đại Thành và Tập đoàn hàng đầu của Mỹ Dupont Water Solutions. Với màng lọc RO 100 GPD xuất xứ từ Hàn Quốc, máy lọc nước RO Neo Ambient cho công suất lọc gấp đôi máy lọc nước thông thường với 24L/giờ phù hợp sử dụng trong văn phòng, nhà hàng, trường học, công sở…

>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-ro/ro-neo-ambient/

 

Rate this post

Bình luận đã đóng