Một số lưu ý khi chọn quà tặng sự kiện trên thị trường hiện nay

By | May 27, 2019

Trên thị trường kinh doanh hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều tổ chức các sự kiện, hội nghị thường niên để giới thiệu sản phẩm cũng như có các cuộc gặp gỡ đối tác, tri ân khách hàng. Trong các dịp này, việc chọn quà tặng sự kiện sao cho hợp lý đang được nhiều đơn vị quan tâm và đầu tư.

Thế nhưng để chọn được món qua tang su kien thật ý nghĩa, trang trọng mà vẫn tiết kiệm chi phí, quà tặng doanh nghiệp dành tặng cho các khách hàng không phải là điều dễ dáng. Hôm nay, hãy cùng với bài viết điểm qua một số lưu ý khi chọn quà tặng sự kiện ngay dưới đây nhé.

Loại quà tặng sự kiện nào thích hợp?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại quà tặng sự kiện để các doanh nghiệp chọn lựa làm quà tặng.

Trong đó, pha lê là sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất. Với vẻ đep lấp lánh, tinh khôi và có ý nghĩa phong thuỷ tốt nên pha lê luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp tổ chức sự kiện.

Ngoài pha lê, các đơn vị có thể chọn đồ thủ công mỹ nghệ có in logo, thương hiệu hình ảnh của tổ chức mình lên sản phẩm. Có thể là móc chìa khoá, cốc uống nước, bức tranh thêu, bình hoa,….

Một số điều cần tránh khi chọn quà tặng sự kiện

Để các món quà tặng trở thành món quà đặc biệt để bày tỏ sự trân trọng của doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng. Bạn cần biết một số lưu ý dưới đây:

+ Lựa chọn quà hội nghị: Trước khi doanh nghiệp chọn quà tặng, bạn cần phải quan tâm khách hàng của mình là ai, tính cách, sở thích và hành vi của họ như thế nào để chọn lựa ra món quà tặng phù hợp.

+  Chi phí quà tặng hợp lý: Bạn hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề tài chính sao chon quà tặng đó không vượt quá chi phí marketing công ty đưa ra. Đồng thời, món quà phải đảm bảo cho người được tặng cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp bạn.

+ Quà tặng có khả năng nhận diện thương hiệu: Bạn nên in logo hoặc hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình lên quà tặng. Đây là một yếu tố quan trọng giúp hình ảnh của doanh nghiệp bạn tiếp cận được nhiều đối tác và khách hàng hơn.

+ Nên tặng những món quà gợi nhớ và có ý nghĩa: Bạn hãy cố gắng chọn các món quà tặng mà người nhận có thể lưu giữ hoặc sử dụng trong một khoảng thời gian dài nhất. Không nên tặng những món quà mang tính chất chung chung và không có ý nghĩa về mặt gợi nhớ.

+ Tuyệt đối không tặng những món quà gây phản cảm: Bạn phải tính toán thật kỹ, không được chọn những món quà phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên vì nó liên quan đến tôn giáo, giới tính hay tín ngưỡng.

Những món quà này không những khiến bao nhiêu công sức chuẩn bị của bạn trở nên công cốc mà còn tạo ra phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng và đối tác.

+ Hãy luôn tạo cho khách hàng thấy được họ thực sự được doanh nghiệp tôn trọng: Có thể bạn không để ý, chỉ cần một thay đổi nhỏ trong thông điệp quà tặng cũng giúp món quà tặng của đơn vị bạn trở nên giá trị hơn.

Chọn những món quà phù hợp sẽ giúp người được nhận cảm thấy mình được đề cao, tôn trọng và chắc chắn họ sẽ nhớ mãi về doanh nghiệp của bạn.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý khi chọn quà tặng sự kiện trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp quan tâm về lĩnh vực quà tặng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

>>> Bạn đã hiểu đúng về máy lọc nước?

>>> Hé mở các mẫu đồng hồ nam Vip dành cho giới chơi xe

5 (100%) 1 vote

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *