Nâng mông bằng túi độn, phương pháp khắc phục những nhược điểm của bạn nữ

Nâng mông bằng túi độn có thể khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mông cấy mỡ tự thân. Đem lại vòng 3 quyến rũ cho chị em phụ nữ. 

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 3 ngày càng gia tăng, vì thế mà nhiều công nghệ làm đẹp đã được cập nhật thường xuyên và liên tục. Trong đó có công nghệ nâng mông bằng túi độn là phương pháp hiện đang được các chị em ưa chuộng. Cùng tìm hiểu với Thẩm mỹ Venus by Asian

Nâng mông bằng túi độn là gì?

Túi nâng mông là thiết bị nhân tạo được đặt vào mông nhờ phẫu thuật nội soi để cải thiện hình dáng và kích thước vòng ba. Phương thức nâng mông phát triển nhanh chóng và ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Báo cáo ước tính bởi Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết rằng phẫu thuật nâng mông đã tăng tới 252% trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến 2015.

Đọc thêm:

Nâng mông nội soi để có vòng 3 quyến rũ

Nâng mông bằng túi độn 1

Các phương pháp phẫu thuật liên quan đến cải thiện kích thước vòng ba bao gồm nâng mông nội soi có sử dụng túi và nâng mông bằng mỡ tự thân. Mặc dù phương pháp nâng mông nội soi được đánh giá cao về độ an toàn và tỷ lệ rủi ro thấp hơn thông thường, việc tham khảo ý kiến bác sĩ về lợi ích cải thiện sau thẩm mỹ, tác dụng phụ có thể có, cũng như mọi chi phí dự kiến và thời gian phục hồi là vấn đề vô cùng quan trọng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông bằng túi độn

Nâng mông và nâng ngực có sử dụng túi độn được coi là phương pháp thẩm mỹ vĩnh viễn và phẫu thuật có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, phải mất ba đến sáu tháng để bệnh nhân cảm nhận được sự cải thiện đầy đủ, theo Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Bệnh nhân cũng có thể cần phẫu thuật theo dõi vài năm sau đó để duy trì kết quả lâu dài. Điều này đặc biệt là trường hợp nếu túi cấy ghép dịch chuyển hoặc bị vỡ.

Quy trình nâng mông bằng túi độn

Trước khi tiến hành thủ thuật nâng mông bằng túi độn các bệnh nhân sẽ được khác bác sĩ kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe, và sẽ phải thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát theo tiêu chuẩn đã đề ra của bộ y tế.

Nâng mông bằng túi độn

  • Gây mê: Nhằm hạn chế sự đau đớn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân. Phương án gây mê như nào còn phụ thuộc trực tiếp vào cơ thể và sức khỏe bệnh nhân

  • Tiến hành mổ: Các bác sĩ sẽ tiến hành xã định vị trí rạch vết mổ sao cho dễ nhìn thấy. Vết rạch có thể được rạch ở phía bên trên đỉnh mông, hoặc phí dưới nếp gấp của mông.

  • Đặt túi nâng mông vào vị trí đã xác định trước đó. Túi đặt mông được thiết kế dưới dạng túi silicon và có nhiều kích thước khác nhau có thể phẫu thuật cho mọi trường hợp khác nhau.

  • Đóng vết mổ: các vết mổ đều sẽ được các bác sĩ vệ sinh và khâu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng. Sau đó sẽ sử dụng thêm keo đặc trị để vết khâu có thể lành nhanh hơn.

Mặc dù nâng mông bằng túi độn được thực hiện rất đơn giản, thế nhưng bên cạnh đó vẫn tiềm tàng nhiều rủi ro đáng tiếc. Vì vậy mà các bạn đang có nhu cầu nâng mông hãy liên hệ tới những spa đáng tin cậy nhằm đảm bảo sức khỏe của chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Top 5 phong cách độ xe ô tô theo xu hướng mới

>>> Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí

Rate this post

Bình luận đã đóng