Không thể không biết các sai lầm khi chọn mua két sắt mini

Nên mua két sắt ở đâu uy tín, chất lượng? Mua loại nào thì tốt nhất? Két sắt mini, két sắt chống cháy, két sắt điện tử hay két sắt gia đình,…Đâu mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn?

1. Két sắt mini điện tử chống cháy và an toàn cao

Loại này được sản xuất theo mô hình hiện đại, sử dụng công nghệ bê tông bọt cùng với bột chống cháy, chịu lực tốt nhất, tính an toàn cao. Đồng thời, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn gồm có lớp chống cháy giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp này có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két.
Hầu hết, các loại két sắt Leeco đều có tính năng chống cháy, chịu được nhiệt độ trên 1.000 độ C trong thời gian tới 120 phút nên rất đảm bảo an toàn cho tài sản của gia đình bạn trong két.
Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý là không nên nhầm lẫn giữa 2 chỉ số an toàn và chống cháy. Vì có nhiều loại két sắt vẫn đảm bảo được độ an toàn về hệ thống khóa, bản lề, chốt,… những lại không có khả năng bảo vệ được tài sản bên trong khi có hỏa hoạn xảy ra.

2. Két sắt mini càng nặng càng tốt

Đây lại là vấn đề của những hiểu biết về cấu tạo của sản phẩm. Đúng là các sản phẩm két sắt thông thường sẽ rất nặng bởi cấu tạo bằng các loại sắt chất lượng tuy nhiên những sản phẩm két sắt giả được nhồi cát cho nặng dễ dàng lừa phỉnh được người mua rằng đấy là sản phẩm chất lượng
Ngay cả trọng lượng cũng khiến cho người mua khó phân biệt được thật giả thì người tiêu dùng chỉ có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm chính hãng và những nhà phân phối sản phẩm uy tín chất lượng mà thôi.

3. Két sắt mini không cần chức năng chống cháy

Vẫn còn nhiều phân vân về việc có lựa chọn các sản phẩm két sắt chống cháy hay không nhưng thực chất các sản phẩm két sắt chống cháy chỉ phát huy tác dụng khi hỏa hoạn xảy ra cùng với việc những sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo được an toàn cho tài sản khi hỏa hoạn xảy ra cũng khiến cho khách hàng phần nhiều là nghi ngờ vào công dụng của sản phẩm.
Chỉ nhìn hơn một chút về giá đối với các sản phẩm thông thường trong khi phát huy được tác dụng trong trường hợp nguy cấp nhất bởi thế đây cũng là sản phẩm đáng để lựa chọn tuy nhiên thì để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn vẫn nên đặt niềm tin và các sản phẩm chính hãng.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Rate this post

Bình luận đã đóng