Nơi cung cấp găng tay da hàn chất lượng cao giá tốt thị trường

By | January 3, 2020

Mỗi ngành nghề đều có mức độ độc hại khác nhau. Trong đó, thợ hàn là được xếp vào nhóm nghề có mức độ nguy hiểm cao nhất. Hàn bằng ngọn lửa thì đôi tay sẽ tiếp xúc gần với nhiệt độ rất cao, còn hàn bằng ga thì sẽ có nhiều tia cực tím được sản sinh gây tổn thương da. Vì vậy, để bảo vệ đôi tay mỗi người thợ đều cần có những đôi găng tay da hàn.

Địa chỉ cung cấp găng tay da hàn uy tín, giá tốt nhất thị trường

Xã hội phát triển, ngành công nghiệp xây dựng cũng ngày càng lớn mạnh. Thợ hàn từ đó cũng ngày càng nhiều. Nhu cầu dùng găng tay bảo hộ cũng tăng theo. Định hướng được xu thế, hàng loạt các thương hiệu găng tay bảo hộ ra đời.

Sự đa dạng về nhà cung cấp vừa tạo điều kiện thuận lợi, vừa gây khó khăn cho người mua. Họ có thể dễ dàng tìm được hàng loạt các loại găng tay khác nhau nhưng lại không biết nên chọn mẫu nào và của thương hiệu nào đáng tin cậy.

Thợ hàn không thể thiếu găng tay bảo hộ khi làm việc

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn nhà cung cấp nào, thì hãy đến với Garan. Một trong những thương hiệu lấy lòng được đông đảo khách hàng nhờ vào sự uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Đến với Garan, người tiêu dùng sẽ có đa dạng hơn sự lựa chọn các mẫu găng tay bảo hộ. Đặc biệt loại găng tay da chống hóa chất, hiện đang là sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất ở đây. Bởi tính năng chống nhiệt tốt, chất liệu bền bỉ giúp da tay tránh được sức nóng, hay sự va chạm của vật sắc nhọn.

Một đặc điểm khiến bạn nên chọn Garan đó là về giá cả. Giá găng tay bảo hộ cho thợ hàn dao động trong khoảng từ 90 – 100 nghìn đồng. Một đôi găng tay chất lượng chỉ với mức giá khá thấp như thế này, không phải bạn tìm ở đâu cũng có đúng không?

Một số mẫu găng tay da bảo hộ đang bán chạy nhất tại Garan

Có rất nhiều mẫu găng tay nhưng bạn hãy chọn loại nào phù hợp với mình. Phù hợp về tính chất công việc và kích cỡ của đôi tay. Bởi một đôi găng tay quá rộng sẽ có thể tuột khỏi tay bạn bất cứ khi nào, điều này khiến bạn có thể gặp tai bạn bất cứ lúc nào.

Găng tay hàn da bò 14 -16 inch

Đây là một mẫu găng cấu tạo bởi lớp da bò bọc ngoài, bên trong là lượt vải cotton khá dày. Nó có khả năng chống nhiệt tốt, bảo vệ người dùng khỏi những sự va chạm của các vật thể nhọn, mảnh kim loại, tia cực tím hay bức xạ nhiệt. Đồng thời, cũng là dụng cụ để giữ ấm rất tốt cho đôi tay.

Găng tay da bò có khả năng chịu nhiệt rất tốt

Đặc trưng của mẫu găng này là ở sự mềm mại của da, khiến người đeo cảm thấy rất thoải mái kể cả khi đeo trong khoảng thời gian dài. Từ đó, người dùng sẽ yên tâm làm việc, và hiệu quả công việc cũng tốt hơn.

Găng tay da hàn Tig nhập khẩu

Một mẫu găng tay của thương hiệu nổi tiếng Tig, với chất liệu da đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, kích thước gọn gàng, ôm sát tay. Khiến người đeo dễ dàng cầm nắm và tránh được sự va chạm của các vật thể sắc nhọn, và sức nóng khi làm việc.

Găng tay da Tig có ứng dụng thực tiễn khá rộng rãi. Bạn có thể đeo khi làm việc, hoặc ngay cả trong cuộc sống thường ngày. Bởi nó có cấu tạo khá gọn gàng và có khả năng giữ ấm tốt.

Găng tay Tig rất mềm mại và bảo vệ tay khá tốt

Ngoài 2 mẫu nổi bật trên, tại Garan còn nhiều loại găng tay bảo hộ khác nữa. Bạn có thể xem chi tiết thêm tại đây. Hãy dùng một đôi găng tay thật sự chất lượng để bảo vệ chính bạn thân mình một cách tốt nhất.

Bạn đã biết nên chọn loại găng tay da hàn nào và mua ở đâu rồi đúng không? Hãy đến với Garan để sở hữu đôi găng tay có độ bền cao, chất liệu tốt, và đặc biệt là với mức giá không ở đâu có thể ưu đãi hơn. Chúc bạn chọn được đôi găng tay phù hợp với mình.

https://xevadoisong.org/dia-chi-mua-bo-chuyen-doi-quang-dien-chat-luong/

https://xevadoisong.org/shop-ban-giay-bao-ho-gia-re-quan-12-tphcm/