Những món đồ nội thất đa năng cho ngôi nhà của bạn

Ngày nay, hầu hết các ngôi nhà ở đô thị đều được xây dựng với không gian hạn chế vì vậy việc thiết kế đồ nội thất cũng như cách sắp xếp chúng có vai trò rất quan trọng sao cho không gian trở nên gọn gàng, thoáng đãng. Dưới đây là những món đồ nội thất đa năng giúp căn nhà của bạn đầy đủ tiện nghi và gọn gàng.

1. Giường đa năng

Giường đa năng giúp bạn tiết kiệm không gian, sắp xếp đồ đạc khoa học

Dù là phòng ngủ của gia chủ hay của các bé thì một chiếc giường đa năng sẽ  giúp không gian gọn gàng và tiện nghi hơn.

Bạn có thể tận dụng không gian dưới gầm giường với những ngăn kéo hoặc các hệ thống tủ kệ rộng rãi để lưu trữ đồ vật trong gia đình cũng như để quần áo. Bạn có thể cất chúng một cách dễ dàng và khi cần bạn chỉ cần kéo ra là có thể lấy được đồ mình cần tìm rồi.

Bên cạnh đó, chiếc giường kết hợp giá sách và bàn học cũng sẽ rất lý tưởng dành cho phòng của bé để trẻ có thể vui chơi, học tập hay chính trên chiếc giường yêu quý của mình. Đồ lưu niệm, đồ chơi và những quyển sách được đặt trên giá sẽ rất thuận tiện cho bạn khi sử dụng.

2. Kệ kết hợp với bàn làm việc

Bên cạnh chiếc kệ và bàn kết hợp với giường ngủ như trên thì bạn có thể chọn bàn và kệ riêng để đặt chúng cạnh cửa sổ và tận dụng ánh sáng tự nhiên.  

Bàn làm việc, học tập có kèm luôn giá sách phía trên để bạn có thể sắp xếp tài liệu một cách khoa học và dễ dàng tìm thấy. Ở phía dưới bàn là ngăn kéo để bạn  cất giữ một số đồ dùng cá nhân sẽ giúp không gian của bạn trở nên gọn gàng hơn.

3. Đồ nội thất kiêm vách ngăn

Vách ngăn đa năng

Khi không gian diện tích căn nhà của bạn bị hạn chế thì sự xuất hiện của những bức tường nên hạn chế để tạo sự thoáng đãng.

Với những căn hộ chung cư tầm trung hay nhà cấp 4 nhỏ thì thiết kế phòng khách thông với nhà bếp sẽ giúp không gian của nhà bạn thông xuất và tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể tận những đồ nội thất đa năng để làm vách ngăn giữa các căn phòng. Ví dụ như tủ sách kết hợp kệ tivi và có ngăn kéo để đồ,… Với những không gian riêng tư thì bạn có thể thiết kế cửa đẩy thông minh từ cửa nhôm xingfa để tạo không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và đóng vào khi nghỉ ngơi.

4. Bàn đa năng

Bàn đa năng

Bạn không cần phải mua sắm quá nhiều chiếc bàn để phục vụ cho việc ăn uống cũng như làm bàn uống nước trong phòng khách.

Thiết kế của bàn và ghế gập gọn hay mở rộng với độ cao khác nhau sẽ giúp bạn điều chỉnh thích hợp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể hô biến những chiếc ghế và chiếc bàn thành hình dạng khác hoàn toàn với ban đầu với nhiều chức năng tiện nghi.

Với những chia sẻ về những đồ nội thất đa năng qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đồ vật giúp không gian gia đình trở nên gọn gàng, ngăn nắp, hiện đại và tiện nghi hơn!

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cửa xingfa tại https://xingfagroup.com.vn

>> Xem thêm

Top 5 mẫu văn phòng hiện đại  hot nhất 2018

Mách bạn cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy đem lại tốt lành

Rate this post

Bình luận đã đóng