Sức hút khó cưỡng của dòng xe 82 huyền thoại

By | November 27, 2017

Xe máy 82 đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam khi mà nhu cầu đi lại ngày càng nhiều. Vậy tại sao dòng xe cub 82 lại được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam như thế trong khi hàng loạt các dòng xe máy đẹp mắt, phong phú của những hãng xe lớn ra đời. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Đi dòng xe cub 82 không cần  phải bằng lái xe.

Như các bạn đã biết, dòng xe cub 82 là dòng xe có dung tích động cơ là 50cc vì vậy theo quy định của Luật Giao Thông thì loại xe này khi sử dụng không cần bằng lái. Dòng xe cub 82 được thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, giá rẻ, giúp tiết kiệm được xăng và được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên vì phần lớn các bạn đều chưa đủ tuổi thi bằng lái xe máy. Các bạn học sinh có thể thoải mái lái chiếc xe 82 mà không phải lo sợ vi phạm luật giao thông vì chưa có bằng lái xe.

xe cub 82

2. Dòng xe cub 82 có chở được trọng lớn hay không?

Nếu bạn cho rằng xe 82 yếu và khó có thể chở được trọng tải lớn thì bạn đã sai. Xe 82 vốn là dòng xe tải được nặng. Ở một số nước đang phát triển, người dân thường sử dụng xe 82 để chở các mặt hàng nông sản, gia súc, gia cầm hoặc một số sản phẩm nông nghiệp khác. Với 1 chiếc xe 82 nó có thể tài được sức nặng lên đến 200kg, vì thế bạn hãy yên tâm về sức chở của chiếc xe 82 nhỏ nhắn này nhé.

> Xem thêm :

3. Phải chăng dòng xe cub 82 chỉ dành cho người tập lái và cho người già?

Dòng xe cub 82 được thiết kế nhỏ nhắn, gọn, có thể dễ dàng điều khiển, vì thế chiếc xe này rất phù hợp với sức vóc của người dân Việt Nam. Xe 82, giờ đây không chỉ dành riêng cho người mới tập xe hay người già mà nó còn là sự lựa chọn hàng đầu của người trẻ. Đặc biệt, trong những năm gần đây đi xe 82 trở thành trào lưu và tạo sự cá tính riêng biệt cho những người sử dụng chúng. Các bạn học sinh cấp 3 không đủ tuổi để đi những chiếc xe máy phân khối lớn hơn mà lại ngại khi đạp xe đạp đến trường đặc biệt trong những ngày nắng nóng hay mưa gió thì xe cub 82 là một giải pháp hữu hiệu. Để đảm bảo tiêu chí thời trang và theo xu hướng thời thượng thì các bạn chỉ cẩn chế tạo 1 teo là có thể tạo được 1 chiếc vừa độc, vừa lạ.

xe cub 82

4. Xe cub 82 dễ hỏng và khó khăn khi sửa chữa.

Bạn đã sai nếu cho rằng dòng xe cub 82 dễ hỏng và khó sửa chữa. Loại xe này được đánh giá có độ bền cao, an toàn và ít phải sửa chữa, dùng được trong loại hình thời tiết.

Bên canh đó, dòng xe cub 82 rất dễ dàng trong việc sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra vì các bộ phận như giảm sóc, lá côn, vành, cuộn nổ … đều do người Việt sản xuất ra.

Vì thế, bạn hãy  yên tâm lựa chọn và đồng hành trên những chặng đường cùng chiếc xe cub 82 nhé.