Thiết kế nội thất Barbie Core tươi mát cho mùa hè

0

Không gian nội thất là không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Thiết kế nội thất mang lại tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị cho ngôi nhà đồng thời mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tận hưởng cho những thành viên trong gia đình sau một ngày dài làm việc mệt mỏi quay về nhà. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn thiết kế nội thất Barbie Core tươi mát cho cơn thịnh nộ trong các thiết kế nội thất hiện nay.

1. Thiết kế nội thất Barbie Core là gì?

Thiết kế nội thất Barbie Score thực chất không phải là một phong cách thiết kế riêng biệt, đây là thiết kế được lấy cảm hứng từ ký ức tuổi thơ với những búp bê đồ chơi, tính thẩm mỹ của thiết kế này sự trên nhiều phong cách thiết kế phổ biến và vượt thời gian trong nhiều thập kỷ qua. 

thiết kế nội thất Barbie Core 1

Barbie Core được áp dụng trong không gian nội thất trở nên rất thịnh hành và phổ biến bởi nó được pha trộn thú vị với nhiều phong cách khác nhau, kết hợp giữa cả truyền thống và hiện đại. Nội thất Barbie Score giúp cho bạn nghĩ ngay đến không gian căn phòng tràn ngập sự nữ tính với những đường viền, trang trí và một loạt những chi tiết vô cùng sắc sảo có từ những năm 1980 với chủ yếu không gian và các vật dụng trang trí, thiết kế màu hồng nhẹ nhàng, nữ tính, mang lại không gian tươi mát, cảm giác vô cùng dễ chịu và ưa nhìn.

Màu sắc thống trị, chủ đạo trong thiết kế nội thất Barbie Core đương nhiên không thể không thể đề cập đến màu hồng đem lại không gian thẩm mỹ và có cái nhìn mang cảm giác hoài cổ theo nhiều phong cách khác nhau.

2. Điều chỉnh màu sắc trong thiết kế nội thất Barbie Core

Thiết kế nội thất Barbie Core được sử dụng hầu hết với gam màu hồng cho tất cả những chi tiết trong nhà. Nếu bạn không chắc chắn và không muốn phủ toàn bộ một gam màu cho ngôi nhà của mình thì có thể từ từ điều chỉnh và kết hợp nhiều sắc độ khác nhau trong các chi tiết trang trí cúng như màu sơn tường nhà để tạo cảm giác mới mẻ hơn.

thiết kế nội thất Barbie Core 2

Những chi tiết tạo điểm nhấn như bình hoa và và gối tựa lưng, sofa sẽ là những chi tiết giúp mang lại không gian độc đáo và thẩm mỹ nhất mà không hề đơn điệu một màu sắc chói loá cho ngôi nhà của mình.

Một phương pháp điều chỉnh màu sắc trong thiết kế nội thất Barbie Core đó chính và hài trọn và kết hợp nhiều chi tiết  trang trí giúp tạo điểm nhấn đặc sắc cho không gian ngôi nhà của mình.

>> Bài viết nổi bật: 

3. Tập trung vào một đồ vật nội thất nổi bật màu hồng

Một cách khác tạo nên thiết kế nội thất Barbie Core đó chính là sử dụng một đồ vật trang trí nội thất màu hồng sáng duy nhất  giúp chiếm trọn spotlight cho cả không gian ngôi nhà. Đó có thể là thiết kế sofa màu hồng sáng kết hợp với những chi tiết trang trí như đồ nội thất khác như gương hoặc những đồ vật khac có màu hồng trung tính hơn giúp tạo sự nổi bật và điểm nhấn cho không gian ngôi nhà.

thiết kế nội thất Barbie Core 3

Bên cạnh sơn nội thất màu hồng, bạn có thể kết hợp sofa màu hồng đẹp mắt với chiếc tủ trang điểm nổi bật hoặc tấm thảm có hoa văn cổ điển sẽ giúp bạn tạo nên không gian nội thất tuyệt đẹp. Những chiếc sofa có hình dạng như nửa vầng trăng hay nhưng chiếc ghế có hình khối cũng là những sự lựa chọn tốt nhất cho thiết kế nội thất Barbie Core.

4. Trộn màu hồng

Nếu bạn là người yêu thích màu hồng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua thiết kế nội thất phong cách Barbie Core. Trong phong cách thiết kế này bạn có thể kết hợp với nhiều màu hồng với những sắc thái khác nhau như hồng trung tính, hồng đất, hồng san hô, hồng nude,…mang lại không gian thẩm mỹ nhất. Ý tưởng kết hợp chiếc sofa màu hồng mềm mại dưới chiếc gối tự và chăn ga có tone màu đậm hơn sẽ láy tưởng tạo nên bức tranh màu sắc đẹp nhất.

thiết kế nội thất Barbie Core 4

Xu hướng thiết kế nội thất được tạo nên chủ yếu với gam màu hồng này là xu hướng hoàn hảo giúp mọi người có thể thể hiện phong cách cá nhân, nét dịu dàng, nữ tính nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, năng động.

Bài viết trên đây chúng tôi mang đến cho bạn phong cách thiết kế nội thất Barbie Core được kết hợp độc đáo từ không gian kết hợp những sắc thái màu hồng vô cùng mới lạ. Hy vọng những thiết kế mà chúng tôi mang lại sẽ giúp cho bạn khơi gợi cảm hứng sáng tạo và thiết kế ngay không gian nhà tràn ngập màu hồng tươi mát.

>> Chọn sản phẩm sơn nội thất phù hợp với ngôi nhà của bạn tại: https://sonjymec.com/son-noi-that.htm

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.