Thuê xe máy nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

By | October 5, 2019

Thuê xe máy, lần đầu bạn làm chuyện ấy? Chắc chắn sẽ có nhiều điều thắc mắc cần được giải đáp đấy! Chẳng hạn như bạn muốn biết thuê xe có đắt không, thủ tục có rườm rà không và bao lâu thì có thể sử dụng xe được,… Hãy yên tâm đi nhé, vì dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng sẽ giúp bạn với các bước thuê xe thật nhanh gọn chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Kinh nghiệm và dịch vụ thuê xe máy: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/
 

Thủ tục thuê xe máy như thế nào, có lâu không?

Không hề rườm rà chút nào nếu bạn đã tìm hiểu thông qua chính bài viết này. Cụ thể là hãy chuẩn bị chứng minh nhân dân, bằng lái xe và tiền cọc để sẵn sàng cho việc làm thủ tục thuê xe Đà Nẵng. Nếu không có chứng minh nhân dân thì bạn có thể dùng thẻ sinh viên, hộ khẩu hay hộ chiếu. Trường hợp là người nước ngoài thì có thể là giấy giới thiệu của cơ sở nơi bạn đang lưu trú, như khách sạn hay homestay chẳng hạn.

Thuê xe máy Đà Nẵng nhanh gọn

Tiền cọc thì tùy vào số chiếc xe và thời hạn bạn muốn thuê, tùy vào cả cơ sở cho thuê xe máy nữa. Nếu bạn thuê theo tuần, theo tháng thì giá sẽ được ưu đãi hơn so với thuê theo giờ hoặc ngày. Thường thì tiền cọc cho một chiếc xe máy thuê trong vòng một ngày sẽ khoảng tư 500.000đ tùy loại xe.

Tiện lợi nhất là dịch vụ “gọi có ngay” của công ty cho thuê xe máy Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ đặt thuê xe trước khoảng vài ngày, khi vừa đến Đà Nẵng, chỉ cần gọi cho nhân viên bên công ty là sẽ có ngay xe để sử dụng. Lúc nhận xe, hãy kiểm tra các chi tiết xem có hỏng hóc chỗ nào không để báo ngay cho nhân viên nhé. Và bạn cũng đừng quên hỏi về các quyền lợi kèm theo như mũ bảo hiểm, bản đồ, áo mưa,…

Nên thuê xe số hay tay ga khi du lịch Đà Nẵng?

Đối với những du khách lần đầu đến Đà Nẵng, chưa rành về địa thế thì nên tham khảo trước đường đi trong lịch trình của mình. Nếu bạn dự định chỉ đến những nơi gần nội thành như công viên châu Á, các cây cầu nổi tiếng, bãi biển Mỹ Khê,… thì có thể thuê bất cứ xe nào hợp gu của mình. Nhưng khi có dự định phượt ở những địa điểm hơi xa và đường đi không bằng phằng cho lắm thì nên chọn xe số là thượng sách.

Tất nhiên cần xét về thói quen trước. Bình thường bạn hay lái xe nào quen tay, xe số, tay ga hay xe côn đều được miễn là lái thành thạo thì yên tâm rồi. Còn vấn đề đường xá là sau khi xem xét chúng ta sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn cả nhóm quyết định sẽ có “tiết mục” vượt đèo Hải Vân thì cung đường này hợp với xe số hoặc côn hơn là tay ga. Nếu bạn không quen lái thì có thể yêu cầu được ngồi phía sau cho an toàn.

Nếu đường đi hơi khó thì nên chọn xe số

Bình Minh – dịch vụ cho thuê xe máy uy tín Đà Nẵng

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng thì nhiều khách hàng nghĩ ngay đến cái tên Bình Minh. Đây là công ty cung cấp những dòng xe máy cho thuê chất lượng, đa dạng chủng loại và mẫu mã. Bên cạnh đó giá thành ở đây vô cùng cạnh tranh, thủ tục đầy đủ nhưng nhanh gọn đúng tiêu chí yêu cầu của mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Bạn chỉ cần gọi điện đến, nhân viên sẽ tư vấn thông tin miễn phí về giá cả, các bước cần thiết để thuê xe tiện nhất. Bất cứ khách hàng đang ở đâu, chỉ sau một cú điện thoại là trong chốc lát sẽ có ngay xe được giao đến tận nơi. Ngoài chiếc xe máy theo yêu cầu thì bạn còn nhận được các vật dụng kèm theo miễn phí. Ngoài ra nếu có gì cần trợ giúp trên đường đi, đừng ngần ngại gọi ngay cho nhân viên dịch vụ để được hỗ trợ nhé.

https://thongtinvietnam.net/phuot-phu-yen/

https://thongtinvietnam.net/du-lich-nghe-an/