Tìm hiểu các kiểu dáng bàn họp phổ biến nhất hiện nay

0

Tìm hiểu các kiểu dáng bàn họp phổ biến nhất hiện nay

Bàn họp – một trong những đồ nội thất văn phòng rất quan trọng không thể thiếu của mỗi công ty. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm bàn họp rất đa dạng về chất liệu, màu sắc, thiết kế và đặc biệt kiểu dáng. Cùng nội thất Đăng Khoa tìm hiểu những kiểu dáng bàn phòng họp cho công ty phổ biến nhất nhé!

Bàn họp hình tròn

Tìm hiểu các kiểu dáng bàn họp phổ biến nhất hiện nay

Bàn họp – một trong những đồ nội thất văn phòng rất quan trọng không thể thiếu của mỗi công ty. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm bàn họp rất đa dạng về chất liệu,

Sản phẩm này rất thích hợp dành cho những phòng họp có diện tích khiêm tốn trong các doanh nghiệp có ít nhân viên. Bàn tròn cũng rất tiết kiệm diện tích sử dụng. Ưu điểm khi sử dụng bàn tròn chính là tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái đặc biệt trong những cuộc đàm phán, kí kết hợp đồng với đối tác. Bàn tròn có những đường cong giúp không gian có thêm khoảng trống thuận tiện để đi lại không bị vướng. Khi ngồi trên bàn tròn, các thành viên sẽ có khoảng cách như nhau tạo sự gợi mở cũng như tinh thần đồng đội tốt hơn.

Tìm hiểu các kiểu dáng bàn họp phổ biến nhất hiện nay

Bàn họp văn phòng hình chữ nhật

Đây có lẽ là dạng bàn dành cho phòng họp phổ biến nhất, được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Thiết kế của bàn hình chữ nhật khá đơn giản, lại có thể phân chia những vị trí cụ thể rõ ràng để khẳng định được quyền lực của các thành viên. Ví dụ người điều hành cao nhất, chỉ đạo cuộc họp sẽ ngồi ở chính giữa bàn, sau đó lần lượt các thành viên khác sẽ ngồi ở 2 bên. Nếu có 2 bên đối tác, 2 người quan trọng kí kết sẽ ngồi ở chính giữa đối diện nhau. Với bàn họp hình chữ nhật, chủ tọa cuộc họp dễ dàng quan sát các thành viên hơn và dễ dàng điều tiết cuộc họp diễn ra thuận lợi nhất.

Tìm hiểu các kiểu dáng bàn họp phổ biến nhất hiện nay

Bàn họp công ty hình Oval

Đây là dạng hình dáng bàn họp biến thể của hình tròn. Tuy không được ứng dụng quá rộng rãi, nhưng đang ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình oval cho bàn họp của mình. Tính thẩm mỹ của loại bàn họp này rất cao với thiết kế độc đáo nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Trong phòng họp có bàn hình oval sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, dễ chịu. Nếu xét trên vị trí ngồi, các thành viên ngồi quanh bàn cũng như nhau nên tạo ra không khí bình đẳng để mỗi người có thể đưa ra những ý kiến cá nhân của mình đóng góp cho hoạt động, sự phát triển của công ty. Trong quan niệm về phong thủy, bàn hình oval cũng được ưu ái hơn khi nó đại diện cho tài lộc và may mắn.

Nội thất Đăng Khoa chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung và bàn họp nói riêng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với phòng họp của doanh nghiệp mình nhé!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Mách bạn “mẹo nhỏ” để mua xe máy giá rẻ và chất lượng

Những mẫu xe tự chế chất nhất của người Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.