Top 5 mẫu văn phòng hiện đại  hot nhất 2018

By | November 22, 2018

Một không gian văn phòng làm việc hiện đại sẽ làm nâng cao hiệu suất và giảm áp lực trong công việc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 mẫu văn phòng hiện đại đang là xu hướng thiết kế phổ biến năm 2018.

1. Văn phòng với khả năng  “giấu diếm” những chiếc dây

Bàn làm việc hay bàn họp luôn hiện diện hình ảnh quen thuộc của những chiếc dây điện, dây mạng cuốn rối vào nhau làm cho không gian làm việc nơi công sở bừa bộn và rối mắt.

Văn phòng với khả năng  “giấu diếm” những chiếc dây

Vậy giải pháp hiệu quả cho các văn phòng hiện đại chính là trang bị bàn làm việc có các lỗ thông dây hay hộp chứa dây tiện lợi. Với thiết kế này sẽ đảm bảo sự gọn gàng để nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường rộng rãi và an toàn hơn.

2. Văn phòng có không gian làm việc đa năng

Đây là vấn đề cần thiết đối với những không gian làm việc có diện tích chật hẹp. Làm sao để một văn phòng nhỏ đảm bảo được tất cả mục đích như cho làm việc, họp hành thậm hay tiếp khách? Văn phòng có không gian làm việc đa năng này có thể giải quyết một cách hoàn hảo giải quyết được vấn đề trên.

 

Văn phòng hiện đại có không gian làm việc đa năng

Một vài ghế sofa dài với thiết kế cách điệu độc đáo đặt tại phòng làm việc có chức năng tiếp khách hoặc để nhân viên giải lao và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Những chiếc bàn làm việc hình tròn có kích thước khá lớn trở thành không gian làm việc chung dùng để hội họp.

Đặc biệt, ghế xoay có bánh xe di động giúp nhân viên nhanh chóng bắt kịp sự thay đổi trong những hình thức làm việc đa dạng nơi công sở.

Không gian văn phòng đa năng với nội thất thông minh sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên năng động và nhịp nhàng hơn.

3. Không gian văn phòng mang tính nghệ thuật

Phần lớn sự sáng tạo của loài người là dựa vào sự kích thích của màu sắc qua quan sát của thị giác. Không gian văn phòng với những bức tường trắng đơn điệu và những vật dụng màu trầm cứng ngắc sẽ làm giảm đi cảm xúc của bản thân.

Hãy biến không gian đó  mang đậm tính nghệ thuật để khơi mào cảm hứng và sáng tạo cho nhân viên tại công sở.

4. Văn phòng hiện đại với không gian giải phóng

Các doanh nghiệp đã rút ra được kinh nghiêm rằng đối với không gian văn phòng truyền thống thì nhân viên của họ chỉ hứng khởi làm việc trong thời gian đầu tiên. Càng về sau, sức sáng tạo và cảm hứng ngày càng giảm đi.

Văn phòng hiện đại với không gian giải phóng

Nếu như quanh năm chỉ gò bó trong những bức tường chật hẹp cùng máy tính và tủ văn phòng thì có lẽ chẳng bao giờ chúng ta có động lực để làm việc.

Bởi vậy, nhằm gỡ rối cho vấn đề này, văn phòng làm việc cần được đổi mới bởi thiết kế những kính trong suốt kết hợp không gian xanh thiên nhiên và ánh sáng tự nhiên vào nơi làm việc.

Như vậy sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo, tìm tòi cái mới của mỗi người.

5. Văn phòng làm việc siêu tiện lợi

Văn phòng làm việc hiện đái với các khu vực phụ như: Khu vực ăn, khu vực hoạt động thể thao, giường ngủ hay bàn làm việc thông minh,… Văn phòng công sở trở thành một mô hình đa năng thu nhỏ được áp dụng ngày càng nhiều.

Trên đây là 5 mẫu không gian văn phòng với thiết kế hiện đại đang được các doanh nghiệp sử dụng nhằm quan tâm hơn đời sống của nhân viên cúng như tạo năng suất làm việc hiệu quả hơn.