Túi jumbo 1 tấn và tầm quan trọng

Túi jumbo 1 tấn là loại túi đựng đồ ít khi chúng ta thấy trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó kém hữu dụng. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về vai trò cũng như tính năng của loại túi này thì hãy cùng xem tiếp nhé.

Túi jumbo 1 tấn là gì?
Túi jumbo 1 tấn là gì?

Túi jumbo 1 tấn là gì?

Cái tên đã nói lên tất cả, túi jumbo hay bao jumbo 1 tấn cũng đều là tên gọi chung để chỉ vật chứa có trọng tải tối đa 1 tấn. Tùy thuộc vào loại hàng hóa cần đựng mà túi jumbo sẽ được thiết kế theo kiểu dáng khác nhau. Bao Jumbo loại 1 tấn hiện nay, trên thị trường gồm có những kiểu như sau: Bao Jumbo chống phình , bao Jumbo có quai cẩu 1 tấn, bao Jumbo đáy xả nắp nạp, bao Jumbo miệng mở 3 biên,…

Giá thành của loại bao jumbo 1 tấn này cũng còn tùy thuộc vào thiết kế của từng kiểu theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên muốn mua được bao jumbo 1 tấn với mức chi phí tiết kiệm nhất thì khách hàng cần xác định loại hàng hóa mình cần chứa đựng. Rồi mới căn cứ vào đó để chọn loại bao jumbo phù hợp. Làm vậy sẽ vừa nhận được báo giá chính xác của bao Jumbo 1 tấn làm tăng hiệu quả công việc.

Về mặt cấu tạo và tính năng thì bao Jumbo 1 tấn có kết cấu không khác gì so với bao Jumbo 500kg, 2 tấn,… Điểm duy nhất làm nên sự khác biệt chỉ là ở giới hạn tải trọng của bao Jumbo 1 tấn chỉ có sức chứa được 1000kg trở lại mà thôi.

Ngoài cách gọi bao Jumbo 1 tấn ra, thì sản phẩm này còn có những tên gọi khác như: bigbag, bao container,… Vai trò chính của bao dạng này dùng để chứa đựng hàng  dưới dạng bột, dạng hạt hoặc dạng mảnh vụn. Nhằm giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả hơn, hàng không bị rớt.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng túi jumbo 1 tấn

Khi sử dụng bao Jumbo 1 tấn cần phải tuân thủ đúng quy định về trọng tải, không chứa hàng quá 1 tấn. Đồng thời cũng cần lưu ý về cách bảo quản túi jumbo. Vì loại bao Jumbo có nhược điểm là chịu nước và chịu lửa rất kém. 

Đặc biệt khi đóng hàng hoặc di chuyển hàng bằng bao jumbo 1 tấn cần phải thực hiện đúng quy trình. Thực hiện đúng thao tác: Thân bao, quai bao phải căng đều 4 góc, theo phương thẳng đứng, đồng bộ. Phần ống nạp phải quấn ôm sát với “Phễu” nạp để hàng bên trong không bị lòi ra ngoài, gây hư hại, bụi bẩn,….

Những trường hợp nào nên sử dụng túi jumbo 1 tấn

Túi jumbo một tấn thường hiếm khi xuất hiện trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, đó là bởi đây là loại túi đặc biệt, được sản xuất ra nhằm phục vụ cho các ngành sản xuất. Trong các công đoạn sản xuất, thì nó có thể được dùng để chứa hàng để đáp ứng khả năng vận chuyển đến các quốc gia khác trong các hoạt động trao đổi hàng hóa. Nhờ vậy mà nó mạng lại lợi ích cao hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra loại túi này còn có thể được sử dụng bằng cách chứa các nguyên vật liệu thi công Nên đôi khi nó cũng được dùng tại các môi trường hầm mỏ, khai khoáng. 

Do túi sở hữu ưu điểm bền chắc, lại có nhiều quai, nên rất thích hợp áp dụng cho môi trường làm việc tập thể. Một số bao jumbo loại 1 tấn cũng được tận dụng triệt để trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện nay. Điều này rất dễ hiểu là bởi với sự phát triển kinh tế không ngừng thì các ngành nghề cũng vì thế mà ngày một đa dạng và phát triển mạnh mẽ hơn.

Tính chất đa dạng dẫn tới đòi hỏi ngày một cao hơn trong thị trường. Từ đó việc sử dụng bao jumbo để chứa các loại hàng mang tính chất khác nhau cũng trở nên ngày một bức thiết. Các loại túi jumbo từ 1 tấn đến 2 tấn đã trở thành một phần không thể thiếu một vật dụng cần thiết cho các hoạt động trao đổi.

Xem thêm bài viết:

Top những nhà xe limousine đi Tam Đảo cao cấp hiện nay

Top 6 thương hiệu phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại túi jumbo 1 tấn, cũng như vai trò và tầm quan trọng của nó. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, xin vui lòng chia sẻ tới mọi người.

 

Rate this post

Bình luận đã đóng