Category Archives: Ô tô

Lái xe dưới trời nắng nguy cơ tiềm ẩn chết người

Trong những năm gần đây, mùa hè ngày càng trở nên nóng hơn do hiệu ứng nhà kính, có những thời điểm đạt ngưỡng trên 40 độ. Dưới sức nóng như vậy, việc bạn phải di chuyển trên đường là hết sức nguy hiểm, có nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe… Đọc tiếp »

Category: Uncategorized

Tổng hợp những ưu điểm của xe toyota innova 2019

Hiện nay thiết kế của xe toyota innova 2019 là 1 trong những dòng xe hơi được thịnh hành và ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm trong thiết kế, cùng tính năng ưu việt và bộ máy bền bỉ, xe ngày càng được ưa chuộng và được mọi người lựa chọn là… Đọc tiếp »

Category: Uncategorized

Top 5 phong cách độ xe ô tô theo xu hướng mới

TOP 5 PHONG CÁCH ĐỘ XE HƠI  1. ĐỘ LAZANG (ĐỘ MÂM XE HƠI) Bạn có thể độ mâm xe ô tô đơn giản bằng cách thay đổi màu sơn theo phong cách của mình (màu tối tạo sự mạnh mẽ, màu đỏ, sáng tạo cá tính nổi bật) hoặc thay mâm đúc với kiểu dáng… Đọc tiếp »

Category: Uncategorized

Có nên sử dụng ốp chìa khóa ô tô hay không?

Xe ô tô ngày càng phổ biến ở nước ta với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Mọi người mua xe ô tô làm phương tiện di chuyển, đi lại và thể hiện được sự giàu sang, đẳng cấp của bản thân. Chính vì vậy chủ nhân của xe thường tìm cách nâng… Đọc tiếp »

Category: Uncategorized