Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger đang được nhiều người lựa chọn

Xe bán tải khi xuất xưởng thường không có nắp thùng xe, tùy theo nhu cầu sử dụng, phong cách của mỗi chủ xe sẽ lựa chọn loại nắp thùng xe nào cho phù hợp với phong cách của mình. Hôm nay Salon Thế giới Ô tô có bài viết về Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger đang được nhiều người lựa chọn.

Nắp thùng xe bán tải thương hiệu AEROKLAS là loại nắp thấp được chế tạo bằng nhựa cứng ABS cao cấp có thể mở được 180 độ, giúp chủ xe bảo vệ đồ trong thùng một cách an toàn tạo thẩm mĩ đẹp cho xe, tiện lợi cho việc sử dụng.

Những tính năng ưu việt của thùng xe bán tải AEROKLAS

– Nắp thùng xe bán tải được thiết kế riêng theo xe Ford Ranger nên khi lắp đặt vừa khít vào thùng xe tạo thẩm mĩ cao.

– Mở thùng xe bằng nút bấm trên điều khiển hoặc mở bằng tay đều có thể được.

– Bảo vệ đồ đạc an toàn với nút khóa chắc chắn.

– Xuất xứ Thái Lan có độ bền về chất liệu và màu sắc vượt trội.

– Màu sắc đa dạng phù hợp với màu xe.

Với những tính năng vượt trội của nắp thùng xe bán tải AEROKLAS sau khi nâng cấp anh chủ xe rất hài lòng không chỉ sự tiện ích của sản phẩm nắp thùng xe mà còn bởi đội ngũ thợ lành nghề của Salon Thế giới Ô tô, sự phục vụ chuyên nghiêp và đặc biệt là giá thành rất cạnh tranh trên thị trường làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Có những loại nắp thùng xe bán tải nào cho bạn lựa chọn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nắp thùng xe bán tải đó là loại nắp thùng bán tải cao, nắp thùng bán tải thấp mở bằng điều khiển cuộn như cửa cuốn, nắp thùng bản tải AEROKLAS thấp mở động cơ điều khiển trục khuỷu như bài viết trên. Tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ xe bạn lựa chọn loại nào hợp với mình, phù hợp với kinh tế của mỗi chủ xe. 

Nắp thùng xe cao xe bán tải

Với nhu cầu để đồ cần kín đáo và cao hơn tạo sự cân đối cho toàn xe chúng ta có thể sử dụng nắp thùng cao để trang bị cho xe của mình. Nhà sản xuất cũng thiết kế riêng từng loại xe nên việc lắp đặt cũng rất dễ dàng nhanh chóng.

Hiện tại trong kho hàng Salon Thế giới Ô tô luôn sẵn nắp thùng cao cho xe Ford Ranger, nắp thùng cao xe Mitsubishi Triton, nắp thùng cao xe Chevrolet Colorado…

Nắp thùng thấp cuộn bằng điều khiển

Với nắp thùng cuộn được thiết kế giống như cửa cuốn, người dùng có thể nhấn nút trên taplo để mở đóng nắp thùng hoặc sử dụng điều khiển cầm tay để điều khiển khi rời khỏi xe. Tuy nhiên nắp thùng này không có khả năng nâng cao khi cần thiết.

Với nắp thùng xe này người dùng có thể lắp thêm thanh thể thao để trang trí tạo phong cách mạnh mẹ, thể thao cho xe bán tải của mình.

Nắp thùng bán tải AEROKLAS

Đây là loại nắp thùng được kết hợp khả năng ưu việt của cả 2 loại trên. có thể mở được nắp thùng bằng nút bấm trên taplo hoặc điều khiển cầm tay, có khả năng nâng cao khi đồ dùng cao hơn thành xe, chất liệu nhẹ nhàng điều khiển đóng mở dễ dàng hơn. 

Xin giới thiệu với bạn ngoài dịch vụ độ xe bán tải chúng tôi còn nhiều các dịch vụ khác

– Độ xe ô tô chuyên nghiệp

– Chăm sóc xe ô tô toàn diện

– Cung cấp, lắp đặt nội thất ô tô

– Cung cấp lắp đặt đồ chơi ô tô chuyên nghiệp tại Hải Phòng

***************

Hotline: 0907.428.999 -0906 834 666

Website 1: http://thegioioto.store/

Website 2: https://noithatotohaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7

Bài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô ở Hải Phòng đăng lên trang Xe và Đời sống để bạn tham khảo.

Bạn tham khảo thêm qua các bài viết sau:

Lắp cản trước sau xe CX5 hút mọi ánh nhìn

Độ đèn bi WOFL LIGHT hiệu AOZOOM

Rate this post

Bình luận đã đóng