Nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội ngày càng lớn

By | September 21, 2019

Hà Nội là thành phố nhộn nhịp nhất cả nước. Hàng loạt loại hình hoạt động kinh doanh mở ra. Vì vậy, nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội luôn lớn hơn các khu vực khác, thậm chí còn thiếu nhiều nhân lực. 

1. Tình hình lao động phổ thông hiện tại

Tuy có hơn 15 nghìn lao động đang trong tình trạng thất nghiệp hiện nay, song lại có rất nhiều vị trí tuyển dụng đang thiếu người. 

Nguyên nhân của hiện tượng này xảy ra là do trả lương thấp hơn so với năng lực. Rất ít khu vực trả lương phù hợp để các người lao động gắn bó lâu dài. 

Sức ép công việc đã khiến người lao động từ bỏ việc làm hiện tại. Trình độ chung của độ tuổi lao động ở Việt Nam luôn ở mức cao. Những người thợ có tay nghề, chăm chỉ vẫn chiếm đa số.

Tuy nhiên, rất nhiều trung tâm mô giới việc làm chỉ tuyển được một số ít đơn. Trong khi nhu cầu tìm người làm của các doanh nghiệp lớn lên đến hàng nghìn người. 

2. Những việc làm lao động phổ thông đang thiếu nhân lực và có nhiều quyền lợi hiện nay

Có nhiều loại hình việc làm khác nhau, đa chủng loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể xin việc theo năng lực, sở thích và trình độ hiện tại của mình. Tuy nhiên, những công việc đó sẽ vất vả hơn ở thời gian ban đầu, do tính chất của nó. Thêm vào đó, tình trạng trả lương thấp ở nhiều khu vực khiến bạn cảm thấy khó khăn để tiếp tục gắn bó với công việc mình thích. Chọn một việc lâu dài, lương phù hợp với năng lực sẽ cần phải thời gian và một số hiểu biết về thông tin công việc. 

Nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội vô cùng lớn. Những việc thích hợp mà bạn có thể ứng tuyển như bảo vệ, nhân viên văn phòng, nhân viên bán thời gian,.. 

Nhân viên bảo vệ: đây là loại hình công việc nhàn mà nhiều người giới tính nam, độ tuổi từ 20 đến 60 trong trình độ lao động phổ thông chọn lựa nhiều nhất. Không cần yêu cầu quá cao, bạn chỉ cần nắm được một số nguyên tắc căn bản của công ty đang làm. Công việc này hoàn toàn không mất nhiều sức lực, thời gian rảnh có thể dùng điện thoại hoặc làm việc mình mong muốn. 

Nhân viên văn phòng: hiện tại có các vị trí văn phòng hấp dẫn đang chào đón người làm. Bạn sẽ được đào tạo về các kiến thức, kỹ năng làm việc để có mức lương cao. Ngoài ra, các vị trí nhân viên văn phòng, bạn còn có cơ hội nâng cao năng lực, từ đó tiến xa hơn. 

Nhân viên bán thời gian: đây là công việc chiếm ít thời gian của bạn. Chỉ dành ra vài tiếng mỗi ngày, hàng tháng bạn sẽ nhận được mức lương phù hợp để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt. Các vị trí bán thời gian như nhân viên bán hàng, nhân viên phụ việc,.. Nếu biết học hỏi và gắn bó với công việc trong thời gian dài, cơ hội nâng lên vị trí quản lý sẽ nằm trong tầm tay. 

3. Giải quyết nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội trên Bảo vệ Thiên Bình

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc với nhiều quyền lợi đi cùng mức lương hợp lý thì hãy đến với Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Bình. Tại nơi này, các vị trí hấp dẫn tại nhiều doanh nghiệp đang chờ đón bạn. 

Khi tìm việc trên Bảo vệ Thiên Bình bạn sẽ nhận được mức lương từ 6, 2 triệu đồng đến 9 triệu (trung bình từ 7,5 triệu). Bên cạnh đó là các sự hỗ trợ khác như: 

– Hỗ trợ nhà ở miễn phí cho nhân viên

– Công ty hỗ trợ 2 bữa ăn mỗi ngày, đảm bảo sức khỏe

– Có chế độ hiếu, hỉ, sinh nhật,.. 

– Thưởng lễ tết, thưởng điểm khách hàng

– Quyền lợi Bảo hiểm cho nhân viên nếu gắn bó lâu dài, Bảo hiểm thân thể (BHTT)

– Nếu bạn đã có kinh nghiệm sẽ được hưởng lương và quyền lợi như nhân viên chính thức

– Có thể thăng tiến trong các vị trí cao hơn, vị trí quản lý của đơn vị

Không cần có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo bài bản để phù hợp với vị trí ứng tuyển. Ngoài ra, tại bảo vệ Thiên Bình có ứng tuyển loại hình công việc như Nhân sự văn phòng và nhân sự bán thời gian với các quyền lợi hấp dẫn cho người lao động. 

>> Xem thêm: