Tổng hợp các mẫu xe máy đắt nhất Việt Nam hiện nay

Trong điều kiện nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay thì các dòng siêu mô tô dần được du nhập vào thị trường Việt Nam qua con đường nhập khẩu chính hãng hoặc thông qua các cửa hàng tư nhân bán lẻ. Dù bão hòa nhưng hiện tại các dòng xe ga cao cấp và xe phân khối lớn với mức giá tương đương cả những chiếc xe ô tô. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các mẫu xe máy đắt nhất Việt Nam hiện nay. Mời các bạn theo dõi và đón đọc.

1. Vespa 946 Emporio Armani

Trong top các mẫu xe máy đắt nhất Việt Nam hiện nay thì dòng Vespa 946 Emporio Armani được coi là loại “ rẻ nhất “. Với mức giá khoảng 405 triệu đồng cho một siêu mô tô “bom tấn”, phá tan tất cả các kỷ lục về giá xe tay ga Việt Nam. Nếu có nhắc tới các dòng xe ga hạng sang thì đừng quên gọi tên em này nhé các bạn.

Vespa 946 Emporio Armani

2. BMW Motorrad.

Đây là một cái tên khá nổi tiếng trên thị trường xe moto thể thao Việt Nam trong các năm vừa qua. Kể từ khi hãng Euro Auto chính thức trình làng một trong các mẫu xe máy đắt nhất Việt Nam qua đường liên doanh chính hãng và một số cửa hàng tư nhân. Mẫu xe này đang được định giá lên tới 21 nghìn đô la Mỹ.

 BMW Motorrad

 

3.  BMW HP4 2014

Tuy không phải là cái tên mới lạ nhưng BMW HP4 2014 lại là một cơn sốt trên thị trường mẫu xe moto thể thao tại Việt Nam. Được phân phối với mức giá gần 2 tỷ đồng – ngang một xế hộp hạng sang. Cái đắt của dòng xe này là bởi độ độc và hiếm, cùng những phụ kiện được trang bị thêm khiến nó có một ma lực kì diệu thu hút những giới sành chơi moto.

BMW HP4 2014

> Tham khảo thêm :

4. S1000RR 2015

Một trong những mẫu xe máy đắt nhất Việt Nam hiện nay thì chiếc S1000RR 2015  có thể đánh giá là mẫu BMW Motorrad đắt nhất với mức giá tương đường chiếc R1200 GS Adv có công suất và xi lanh lớn hơn (khoảng 758 triệu đồng). Mẫu siêu mô tô này đã đóng góp cho các dòng sản phẩm phân khúc 1000 phân khối ở Việt Nam càng phong phú hơn trong các năm qua.

S1000RR 2015

5. Kawasaki Ninja H2

Dù mới được du nhập về Việt Nam với giá “chấn động” khoảng hơn 1 tỷ đồng. Kawasaki Ninja H2 có vẻ ngoài như một mãnh thú hiếu chiến và hơi kì quái. Được phủ một lớp sơn bóng đen tráng bạc, gương lắp ở một phần mặt nạ, hai bên thân xe có gắn các yếm ốp chắn, bình xăng và phần đuôi xe khiến con “quái thú” này gây điểm với các tay chơi ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Mặc dù có khá nhiều chi tiết rối mắt nhưng chúng lại là giải pháp tối ưu nhất để tối ưu hóa các đặc tính khi động lực học cho xe.

Kawasaki Ninja H2

6. D1 Super Sport

Nếu không liệt kê mẫu này vào các top các xe máy đắt nhất Việt Nam hiện nay thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Chỉ được sản xuất với số lượng ít ỏi, khoảng 50 chiếc trên toàn thế giới nên giá của mẫu moto này hơi “chất” – 80 nghìn USD ( khoảng 1,8 tỉ đồng ), ngang với một xế hộp hãng Audi, BMW hạng sang hay Mercedes. Nếu tính cả các chi phí đăng kiểm và các thủ tục liên quan thì giá của mẫu xe độc và lạ này lên tới gần 2 tỉ đồng theo chia sẻ của chủ nhân xe ở Việt Nam.

D1 Super Sport

Rate this post

Bình luận đã đóng