Tư vấn cách bố trí phòng khách nhà ống hợp phong thủy

Khi xây dựng, phong thủy là một trong những điều mà gia chủ cần phải chú ý cách bố trí phòng khách nhà ống hợp phong thủy. Nhằm giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích về cách sắp xếp phòng khách sao cho hợp phong thủy nhất.

Bố trí trần và sàn nhà trong phòng khách nhà ống

Nên đặt phòng khách ở gần cửa chính trong quá trình thiết kế phòng khách nhà ống để đón, hấp thụ được nhiều điều may mắn cũng như tạo cảm giác thoáng mát cho căn nhà.

Còn trong phong thủy, trần nhà nên sử dụng gam màu sáng đem đến cảm giác thoáng mát, rộng rãi vì người ta quan niệm trời nhẹ đất nặng còn sàn nhà nên chọn những gam màu sậm với thiết kế bằng phẳng để tạo không gian rộng rãi.

Ngoài ra, để lắp đèn âm trần hoặc sử dụng vách ngăn kính, cửa nhôm kính, gia chủ cũng có thể bố trí những mảng nổi riêng góp phần giúp căn phòng trở nên sáng sủa, không u tối đem đến nhiều điều tốt lành và may mắn hơn.

Cách bố trí phòng khách nhà ống

Để đảm bảo không chỉ đẹp mà còn chứa nhiều vượng khí, nội thất phòng khách của nhà ống cũng cần phải tuân thủ theo phong thủy cùng thẩm mỹ.

Cũng sẽ gặp nhiều khó khăn do không gian tương đối chật hẹp, nhà ống là kiểu nhà đặc biệt nên việc bố trí nội thất phòng khách. Gia chủ có thể lựa chọn một số nội thất đơn giản, tránh cầu kỳ để đảm bảo có được một không gian hài hòa tránh tù túng.

Hoặc để ngăn cách không gian các phòng vừa có thể tiết kiệm diện tích, chi phí lắp đặt bạn cũng có thể sử dụng các vách kính văn phòng lại tạo sự thông thoáng cho cả căn nhà.

Trong phòng khách yếu tố màu sắc cũng cần phải được lưu ý. Cũng sẽ giúp căn phòng trở nên thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi nên sử dụng những tông màu sáng.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình là tranh phong thủy về đồng quê, các linh vật hoặc những bức tranh đầy màu sắc thiên nhiên. Những bức tranh này không chỉ tạo cảm giác gần gũi, thư thái, dễ chịu còn có tác dụng trang trí căn phòng.

Gia chủ có thể bố trí thêm những món đồ phong thủy để phòng khách được bắt mắt, chứa nhiều vượng khí hơn như: đá phong thủy, tranh ảnh, lọ hoa,…. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý đến mệnh, tuổi của gia chủ với việc lựa chọn món đồ nào, màu sắc như thế nào.

Khi thiết kế, bố trí phòng khách trong gia đình sao cho hợp phong thủy nhất, trên đây là những điều bạn cần phải lưu ý cách bố trí phòng khách nhà ống nhằm mang lại nhiều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Rate this post

Bình luận đã đóng