Thuê xe tổ chức sự kiện của những công ty chuyên cho thuê xe có lợi ích gì?

By | June 30, 2018

Đời sống ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng lên nhất là trong những dịp lễ hay Tết – mọi người đều được nghỉ. Chính vì thế mà khoảng thời gian nghỉ đó họ sẽ tổ chức các sự kiện hoặc tổ chức đi du lịch và chắc sẽ không thể thiếu dịch vụ thuê xe cho những sự kiện đó. Vậy việc thuê xe tổ chức sự kiện hay du lịch của những công ty chuyên cho thuê xe có lợi ích gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc thuê xe của những công ty chuyên cho thuê xe tổ chức sự kiện

Thuê xe tổ chức sự kiện của những công ty chuyên cho thuê xe có lợi ích gì?

Nếu gia đình bạn đang có ý định đi du lịch có ý định thuê xe thì bạn cần biết những lợi ích của việc thuê xe của những công ty chuyên cho thuê xe tổ chức sự kiện sau đây:

–  Khi thuê xe việc bạn đặt cọc trước với những công ty chuyên cho thuê xe tổ chức sự kiện du lịch thì sẽ có thể chủ động hơn về lịch trình, thời gian và được tuân thủ theo những kế hoạch đã lên trước đó – chủ động hơn rất nhiều so với việc sử dụng những phương tiện công cộng ở bên ngoài

–  Bạn có thể linh hoạt được số người đi thoe nhu cầu của bạn – một chiếc xe bạn đã thuê có thể chở được nhiều người. Hơn nữa là số đồ đạc mà bạn có thể mang theo khi đi thường rất nhiều nên việc bạn thuê xe riêng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về đồ đạc không bị mất và thất lạc

–  Việc thuê xe tổ chức sự kiện hay khi đi du lịch sẽ giúp bạn đảm bảo được sự riêng tư cho gia đình

Đây là những lợi ích của việc thuê xe tổ chức sự kiện. Bởi nếu bạn đi bằng những phương tiện công cộng thì rất khó khăn trong việc tự ý nghỉ ngơi, vệ sinh, ăn uống, tham quan,… còn khi thuê xe bạn được quyền quyết định hết những việc trên.

►Xem thêm:

Hạn chế của việc thuê xe của những công ty chuyên cho thuê xe tổ chức sự kiện

Thuê xe tổ chức sự kiện của những công ty chuyên cho thuê xe có lợi ích gì?

Bên cạnh những lợi ích thường đi kèm với những hạn chế và trong trường hợp này cũng không ngoại tệ. Sau đây là những hạn chế của việc thuê xe của những công ty chuyên cho thuê xe tổ chức sự kiện:

Thủ tục hợp đồng

Những điều khoản trong hợp đồng là những vấn đề bạn cần cân nhắc và trong quá trình làm hợp đồng nếu bạn không thỏa thuận kỹ lưỡng thì sẽ gặp phải những vấn đề phát sinh như: chất lượng của xe thuê, ngày giờ, giá cả, địa điểm đón trả khách,… Với những thủ tục rườm rà và mất thời gian nhưng bởi vì chiếc ô tô được xem là một khối tài sản lớn nên trong quá trình thuê cần phải đảm bảo không xảy ra những hư hỏng hay những vấn đề đáng tiếc nào.

Kiểm tra tình trạng của xe thuê

Không phải ai cũng có thể có đủ khả năng để có thể nhận biết được chính xác tình trạng của chiếc xe và đặc biệt là những người không được tiếp xúc nhiều với xe ô tô. Nếu không được thẩm định đúng thì trong quá trình vận chuyển cũng như khi bàn giao xe rất dễ này sinh những khoản đền bù hợp đồng không đáng có xảy ra. 

Nếu bạn đang băn khoản không biết thuê xe ở đâu là an toàn là tốt nhất thì bạn có thể liên hệ với những công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê xe tổ chức sự kiện – họ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách thuê xe nhanh chóng và an toàn nhất.