Đâu là thời điểm cần cứu hộ ắc quy ô tô?

0

Trong quá trình vận hành xe ô tô thì bình ắc quy là động cơ được xem là bộ phận gần như quan trọng nhất vì nó có tác dụng chính trong việc khởi động xe cũng như giúp xe hoạt động tối ưu. Ngay khi bạn không có thời gian bảo dưỡng xe thường xuyên hoặc không để ý đến điện lượng của bình ắc quy thì việc gặp phải những trường hợp như tắt máy giữa đường hay không khởi động được xe là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Phòng những trường hợp này thì bạn cần biết được những cách cứu hộ ắc quy ô tô khẩn cấp qua nội dung chia sẻ dưới đây:

Những dấu hiệu cho thấy cần cứu hộ ắc quy ô tô ngay và luôn

Dấu hiệu rõ nhất cho thấy bình ắc quy đang gặp vấn đề chính là người lái không thể khởi động xe cũng như không thể bật được đèn xe. Ngoài ra, ô tô cũng sẽ liên tục bị tắt máy đột ngột khi đi đường, điều này khiến cho tài xế gặp nguy hiểm rất lớn trong quá trình lái xe. Do đó, nếu cảm thấy bình ắc quy quá yếu hoặc có khả năng tiếp điện không tốt, không đảm bảo an toàn khi lái xe thì nên nhanh chóng tấp xe vào bên lề, thực hiện kiểm tra tình trạng bình điện của xe và xác định hướng giải quyết tốt nhất.

binh ac quy t105

Những lý do bình ắc quy không hoạt động khiến ô tô rơi vào tình trạng đứng máy, bất động trong khi di chuyển:

  • Bình ắc quy hết điện, yếu điện

  • Khả năng tiếp điện của bình ắc quy kém

  • Bình ắc quy bị hỏng

  • Ô tô không đáp ứng được điện năng, không tải năng lượng được đến bình ắc quy

  • Bình điện không hoạt động vì làm việc trong thời gian dài mà không được sạc điện hoặc thay thế bình mới cho xe.

Ngay khi bạn đã tìm ra vấn đề khiến bình ắc quy ngưng hoạt động thì lời khuyên đến bạn là nên gọi vào đường dây nóng của đơn vị cứu hộ khẩn cấp để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn hỗ trợ nhanh chóng đồng thời đảm bảo tối đa sự an toàn cho bản thân. Để biết thêm về dịch vụ cứu hộ tiện ích này thì tiếp tục theo dõi những nội dung dưới đây.

Dịch vụ cứu hộ ắc quy Uy tín – Chất Lượng – Giá tốt nhất

Trong trường hợp không may mà bình ắc quy không hoạt động hoặc gặp vấn đề yếu điện, điện lượng thấp không đủ duy trì bộ máy của xe thì các anh em tài xế nên ưu tiên cân nhắc liên lạc với các đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô. Có thể thấy, hầu như tại các đại lý chuyên phân phối, sửa chữa ắc quy ô tô đều đáp ứng tốt những dịch vụ sau:

Ngay khi gọi vào số hotline của các đại lý dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô, tài xế chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản như danh xưng, địa điểm cần cứu hộ, tình trạng bình ắc quy hiện tại và một vài thông số cơ bản về dòng xe, mẫu xe. Đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cũng sẽ xác nhận một lần nữa số điện thoại để đảm bảo chắc chắn phương thức liên hệ của khách hàng.

Trong khi các đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ khác xuất hiện nhan nhản trên thị trường và chưa được xác minh về chất lượng cũng như giá tiền thì khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn TOPACQUY.VN để nhận được dịch vụ tốt cùng mức giá phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:

Dùng Ắc Quy Atlas Có Tốt Không?

Có Nên Mua Ắc Quy GS Không?

 

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.